Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC
Top 10 tác phẩm "bị thổi còi" tại Mỹ PDF. In Email
Đời sống văn nghệ

Top 10 tác phẩm "bị thổi còi" tại Mỹ Hiệp hội Thư viện Mỹ (ALA) vừa công bố danh sách những tác phẩm thách thức dư luận nhất trong năm 2008. Trong đó, bị chỉ trích nhiều nhất là những sáng tác đậm đặc yếu tố tình dục. Tiểu thuyết ăn khách "The Kite Runner" của Khaled Hosseini cũng lọt vào thống kê này.

Đọc thêm...
 
Charles Dickens viết "Oliver Twist" từ vụ giết người có thật PDF. In Email
Đời sống văn nghệ

Charles Dickens viết "Oliver Twist" từ vụ giết người có thậtGiới học giả nghiên cứu về Dickens xưa nay cho rằng, cái chết rùng rợn của cô gái bất hạnh Nancy trong truyện "Oliver Twist" được miêu tả quá tàn bạo, thiếu chất văn. Một phát hiện mới đây đã chỉ ra mối liên hệ giữa cảnh truyện này với vụ giết hại một cô gái điếm xảy ra trong thế kỷ 19.

Đọc thêm...
 
Buổi sáng cuối cùng của một trung đội TNXP PDF. In Email
Tản văn

Buổi sáng cuối cùng của một trung đội TNXPVào một buổi sáng của hơn 30 năm trước, một trận chiến không cân sức đã nổ ra giữa một trung đội thanh niên xung phong (TNXP) và một tiểu đoàn quân Pol Pot. 24 TNXP ngã xuống, viết nên một trong những chiến tích bi tráng nhất của TNXP trên chiến trường biên giới Tây Nam.

Đọc thêm...
 
Kỷ niệm ngày sinh Gogol tại Việt Nam PDF. In Email
Đời sống văn nghệ

Kỷ niệm ngày sinh Gogol tại Việt Nam2009 được UNESCO chọn là Năm Gogol nhằm kỷ niệm 200 năm ngày sinh tác giả "Những linh hồn chết". Tại VN, cuộc hội thảo về Gogol quy tụ các học giả và những người yêu mến ông vừa diễn ra sáng 9/4 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Hà Nội.

Đọc thêm...
 
Nhân viên mỹ phẩm có cơ hội đoạt giải Orange PDF. In Email
Đời sống văn nghệ

Nhân viên mỹ phẩm có cơ hội đoạt giải OrangeLàm nhân viên tiếp thị sản phẩm Avon từ khi 13 tuổi, từng là hầu bàn, thậm chí có lúc phải sống vật vờ ngoài đường phố… cuộc đời người phụ nữ gốc Hàn Nami Mun chỉ thực sự sang trang khi chị viết văn.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 35

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 515 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil