Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Chuyện làng văn
Chuyện “tình riêng bỏ chợ” của hai chị em nổi tiếng đất Cảng PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Chuyện làng văn

Chuyện “tình riêng bỏ chợ” của hai chị em nổi tiếng đất CảngHọ là hai chị em nổi tiếng: đạo diễn Đoàn Lê và nhà thơ Đoàn Thị Tảo. Quá nửa cuộc đời đã đi qua, giật mình nhìn lại, hóa ra đằng sau sự đa đoan là một giai thoại buồn “tình riêng bỏ chợ, tình người đa đoan”.

Đọc thêm...
 
Những giá trị được công nhận (4) PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Chuyện làng văn

 Những giá trị được công nhận (4)NHÀ VĂN CHÂN THẬT - Phùng Quán sinh 1-1932 tại Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế .

Đọc thêm...
 
Những giá trị được công nhận (3) PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (3)“Tôi khóc những chân trời không có người bay.   Lại khóc những người bay không có chân trời” - là 2 câu thơ của Trần Dần, được ghi trên tấm băng đen tại lễ tang ông.

Đọc thêm...
 
Những giá trị được công nhận (2) PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (2)Hồ hởi. Lạc quan. Giọng nói và tiếng cười của nhà thơ Lê Đạt vẫn vang âm, khỏe khoắn, như bất chấp thời gian đã ngả trên mái tóc sương 79 mùa xuân. Cuộc trò chuyện bên chậu mai rực rỡ luôn đầy ắp tiếng cười sảng khoái của ông.

Đọc thêm...
 
Những giá trị được công nhận (1) PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (1)Khi các nhà thơ "Nhân văn giai phẩm" được Giải thưởng Nhà nước về VHNT - 4 người một nhóm riêng, do Chủ tịch nước ký, các báo lao vào làm. Tôi hì hục tìm bằng được 2 cựu trào là nhà thơ Lê Đạt và Hoàng Cầm. Tối mò tối mẫm, lại còn mưa rét, đến gặp cụ Hoàng Cầm tận tầng 5 ngôi nhà, đã thấy một em báo khác đang ngồi PV. Lão nhà thơ đã ở tuổi 80, lại bị ngã gãy chân nên nằm tít trên tầng 5 của gia đình. Tội nghiệp lắm. Không còn bóng dáng một nhà thơ đa tình và đẹp giai thuở nào nữa ... Thế mà cụ bảo: vẫn muốn cưới vợ ... !

 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 12

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 606 khách Trực tuyến