Video Clip

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Tản văn
Buổi sáng cuối cùng của một trung đội TNXP PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Tản văn

Buổi sáng cuối cùng của một trung đội TNXPVào một buổi sáng của hơn 30 năm trước, một trận chiến không cân sức đã nổ ra giữa một trung đội thanh niên xung phong (TNXP) và một tiểu đoàn quân Pol Pot. 24 TNXP ngã xuống, viết nên một trong những chiến tích bi tráng nhất của TNXP trên chiến trường biên giới Tây Nam.

Đọc thêm...
 
Làng quê thành đô thị: Tiến hoá hay thoái hoá? PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Tản văn

Làng quê thành đô thị: Tiến hoá hay thoái hoá?Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, nền kinh tế nước ta có quá nhiều thay đổi. Chúng ta đã ca ngợi rất nhiều và chắc chắn, chúng ta sẽ còn ca ngợi tiếp về những thành quả này. Thế nhưng, nó cũng làm xuất hiện rất nhiều hình thái văn hóa mới, lối sống mới, đôi khi đã bóp nghẹt và phủ định những giá trị truyền thống.

Đọc thêm...
 
Vài mùa đông lẻ... PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Tản văn

Ngày mai, khu vực Bắc bộ trở lạnh. Không hiểu sao cái tin nhỏ trên trang báo làm mình nhớ chị.

Đọc thêm...
 
Hà Nội một thuở PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Tản văn

Hồi nhỏ, tôi hằng ao ước phải chi có một ngày nào đó mình được đặt chân tới Hà Nội. Niềm ao ước nầy được nhen nhóm từ trí tưởng trẻ thơ của tôi nhờ sự khơi dậy kỳ lạ của những trang sách. Mỗi lần mở cuốn "Quốc văn giáo khoa thư" của ông Đỗ Thận,nơi có bài "Vua Lê dời đô ra Thăng Long", tôi cứ ngắm mãi hình vẽ kèm theo bài và ngẫm nghĩ: "Không biết Hồ Gươm và Tháp Rùa có thật giống như trong hình này chăng?".


Đọc thêm...
 
Tự vấn PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Tản văn
Chị rất thích hoa, thích nhất là ngắm những cành phượng đỏ rực khoe sắc. Cái sắc đỏ rực tràn ngập mọi sân trường ấy luôn khiến dấy lên trong lòng bất cứ ai còn trong độ tuổi cắp sách lâng lâng một cảm xúc khó tả, không biết tại vì màu của nó quá nóng hay tại nó luôn nở vào thời điểm khá đặc biệt: mùa hè.
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 7

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến