Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

NHÀ THƠ ĐỖ TRỌNG KHƠI-TÌM BỐ, GẶP BẠN PDF. In Email
ĐỜI SỐNG VĂN HỌC - Đời sống văn nghệ
NHÀ THƠ ĐỖ TRỌNG KHƠI-TÌM BỐ, GẶP BẠN ( TIN THÊM VỀ NHÀ THƠ ĐỖ TRỌNG KHƠI) Sau khi tin “nhà thơ Đỗ Trọng Khơi tìm mộ bố, ai biết mách dùm” được trang Web của nhà thơ Vũ Hồng ( WWW.Vuhong.com” và trang Web WWWvannghechunhat.net cho đăng nhập, nhiều người tới tấp gọi điện, mail về hỏi thăm, động viên nhà thơ. Cả người Việt ở trong nước và nước ngoài. Ở nước ngoài có bạn Aí Vân Quốc, hiện đang nghiên cứu sinh tại Nhật Bản gửi mail về chia sẻ tình cảm với nhà thơ. Nhà thơ Đỗ Trọng Khơi đã có 2 mail hẳn hoi, nhưng phải nhờ người mở máy, theo anh nói thì “ rích rắc lắm, phải nhờ ai thành thạo mới mở được”. Lại nữa, nhà thơ nối mạng qua hệ điện thoại nên có lúc được lúc không. Có khi tôi gửi thư qua mail về hàng tuần, gọi điện báo tin, giục mở xem mà nhà thơ cứ loay xoay mãi chưa mở được. Tôi sốt ruột đành hỏi mật khẩu 2 hòm thư qua mail của anh để tôi mở hộ và đọc qua điện thoại từ Hà Nội về thành phố Thái Bình.
Tôi lại tức tốc mail lại cho các bạn của nhà thơ đại ý là: “...cảm ơn ...cảm ơn ...và hẹn gặp nhau, nếu có dịp về quê lúa thái Bình”
Tin tức mộ bố của nhà thơ chưa thấy đâu, nhưng nhà thơ tìm được sự chia sẻ của nhiều người, cả bạn cũ và bạn mới.
Nguyễn Anh Nông
Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31