Lịch Bài viết

< Tháng 11 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
Ngọc Oanh: Nói "không" với đồng tiền đi kèm lời khiếm nhã PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Ngọc Oanh: Nói "không" với đồng tiền đi kèm lời khiếm nhãNổi tiếng, được đánh giá là rất thông minh, Ngọc Oanh đã làm mờ dần quan điểm "đẹp thì không giỏi" ở rất nhiều khán giả.

Những câu chuyện về sự nghiệp, về tình yêu, về những cố gắng hơn nữa của Ngọc Oanh trong lĩnh vực mới, tất cả chúng ta đều đã được nghe, được đọc ở đâu đó từ rất nhiều năm nay. Có thể là một sự táo bạo, nhưng hãy cùng chúng tôi "test" sự nhạy cảm và khả năng ứng biến của Ngọc Oanh để có thể hiểu thêm về người đẹp tài năng này.

- Ai cũng biết Oanh tả xung hữu đột trên mọi "chiến trường". Có thể tiết lộ thu nhập trung bình không? Tất nhiên trừ những hợp đồng quảng cáo tự nhiên bay đến?

Oanh không đồng ý quan điểm là sẽ có "những hợp đồng quảng cáo tự bay đến" như chị vừa nói. Không có cách kiếm tiền nào dễ dàng cả, cái gì cũng phải xuất phát từ nỗ lực lao động của mình. Oanh nói đơn giản thế này, để chọn gương mặt quảng cáo cho một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, các chuyên gia PR sẽ tìm đến những tên tuổi có uy tín, trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc và một hình ảnh sạch.

Nghe thì đơn giản, nhưng để tạo dựng cho mình đầy đủ những tố chất ấy không thể một sớm một chiều. Oanh cũng chẳng phải người có khả năng "tả xung hữu đột" gì đâu. Nhưng thú thật, được bận bịu là một hạnh phúc vì sẽ khiến một cuộc sống sôi động. Và dĩ nhiên, bận bịu sẽ giúp Oanh có đủ tài chính để lo cho cuộc sống riêng của mình, nhưgn cũng không nhiều như mọi người hay nghĩ đâu...

- Là người nổi tiếng, ra đường không thể úi xùi, Ngọc Oanh dành bao nhiều phần trăm thu nhập cho các hạng mục dành để đầu tư cho vẻ đẹp ngoại hình?

Như Oanh nói, giữ gìn hình ảnh đẹp cũng là một phần trách nhiệm đối với công việc. Oanh thường chú ý nhiều cho tóc và mỹ phẩm. Trang phục đã có sự giúp đỡ của các nhà thiết kế  hoặc mua sắm tùy theo ý thích của bản thân, Nhìn chung, làm đẹp chiếm khoảng 1/5 thu nhập hàng tháng của Oanh.

Ngọc Oanh: Nói
 "Được bận bịu là một hạnh phúc vì sẽ khiến một cuộc sống sôi động"

- Khi chưa nổi tiếng để có thể kiếm nhiều tiền, đã lúc nào Ngọc Oanh hậm hực khi thấy những cô gái kém mình về mọi mặt nhưng lại đi xe đẹp, ăn diện và được săn đón chưa?

Nếu cứ dành thời gian để so đo rằng, người này có cái xe đẹp, người kia có bộ váy đẹp thì có lẽ Oanh sẽ chẳng có được ngày hôm nay. Được làm chủ cuộc sống và kiếm tiền bằng khả năng của mình mới là mục tiêu mà Oanh khao khát hướng tới. Giờ đây, khi đã có thể chi trả thoải mái hơn cho bản thân, Oang càng hiểu rằng, sự tự chủ và độc lập trong tài chính có ý nghĩa rất lớn để bản thân mình được trân trọng.

- Đóng phim chắc chắn có thu nhập không thỏa đáng, nếu mang chia thời gian và công sức diễn viên phải đầu tư cho vai diễn. Ngọc Oanh nhận lời đóng phim vì lý do gì, yêu điện ảnh, thích thử sức hay cũng kỳ vọng thêm tiếng tăm từ phim ảnh sẽ giúp khẳng định đẳng cấp của mình hơn?

Đóng phim có thể mang lại thu nhập cao cho các siêu sao Hollywood nhưng lại chưa phải là nguồn thu nhập thỏa đáng cho diễn viên tại Việt Nam. Nếu nói, Oanh đóng phim là vì đam mê, có lẽ nhiều người cho rằng điều đó sáo rỗng. Nhưng thực tế, không chỉ riêng Oanh, rất nhiều người làm trong ngành điện ảnh đang hy sinh những cơ hội kiếm tiền khác để được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Ngoài ra, nói chính xác là thu nhập từ phim ảnh cũng không quá thấp đến nỗi người ta phải "điêu đứng" đâu. Điều có thể nói, chỉ là số thù lao này chưa thỏa đáng so với những đam mê và sự vất vả, căng thẳng mà người nghệ sĩ phải đối mặt.

Ngọc Oanh: Nói
 Oanh luôn hiểu giá trị của đồng tiền không mua được giá trị của nhân cách.

- Ngọc Oanh có thích hàng hiệu không? Bao nhiêu phần trăm những món đồ Oanh sở hữu là do mình tự bỏ tiền ra tậu về?

Chị hỏi Oanh có thích hàng hiệu không, Oanh trả lời ngay: "Có! Nhưng không phải khi nào cũng có đủ thời gian và tiền bạc để chạy theo hàng hiệu. Chỉ khi nào gặp món gì Oanh thấy phù hợp, sẽ sẵn sàng rước về ngay. Đương nhiên, tất cả đều được chi trả bằng tài khoản của Oanh, do Oanh tự làm ra.

- Nổi tiếng và xinh đẹp như Ngọc Oanh, chắc chắn có nhiều người hâm mộ. Giả sử một "đại gia móng chân vàng" ý muốn nói là những đại gia nhiều tiền nhưng vẫn giữ bản chất trọc phú, thiếu lịch thiệp vì quá cậy vào tiền của buông lời đề nghị khiếm nhã đến Ngọc Oanh, nhưng số tiền, hoặc quà tặng đó quá lớn, Oanh có thể nhận để giúp đỡ nhiều số phận éo le, thiếu may mắn thì Oanh sẽ xử trí thế nào?

Đồng tiền luôn có giá trị của nó, chị có đồng ý như vậy không? Và giá trị, hay có thể gọi là cái giá của đồng tiền, luôn buộc người ta phải có bản lĩnh trong mọi sự lựa chọn. Oanh có thái độ rất rõ ràng về những chuyện như vậy, Oanh chẳng bao giờ nhận tiền vô cớ từ một người nào đó. Những đồng tiền đi kèm lời khiếm nhã lại càng không. Oanh luôn hiểu giá trị của đồng tiền không mua được giá trị của nhân cách.

Mặt khác, đã làm từ thiện, phải xuất phát từ mong muốn chia sẻ khó khăn còn những đồng tiền bất minh, bản thân nó được cướp từ mồ hôi, sức lực và của cải, tài nguyên... không thuộc về mình nên làm sao có thể chia sẻ với ai nữa. Oanh sẽ không tin vào sự kỳ diệu từ những đồng tiền không minh bạch!

Theo TGĐA.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến