Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn Các vấn đề về tài chính nằm trong suy nghĩ của Song Ngư, nhưng rõ ràng chúng dễ giải quyết hơn bạn nghĩ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là lúc thích hợp nhất để Dương Cưu khởi xướng những kế hoạch mới, đặc biệt nếu như liên quan đến các mối quan hệ hoặc công việc làm ăn. Lúc này, mọi người đều hết sức nghiêm túc ủng hộ bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Chi tiêu có chừng mực nhé Kim Ngưu, sự phóng tay có thể khiến bạn thành kẻ cháy túi đấy. Trong ngày này, tốt nhất là đừng nên đi mua sắm, hoặc nếu không, nhớ rủ ai đó đi cùng để có được lời khuyên hữu ích.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Gần như mọi sinh lực được Song Sinh hướng đến một nhân vật nào đó có ý nghĩa quan trọng với bạn, có thể là đồng nghiệp, bạn bè… Điều này hoàn toàn tốt thôi, nhưng đừng đi quá đà nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Ngày thứ tư chính là dịp để Cự Giải xích lại gần hơn với bạn bè hay người thân trong gia đình, hãy chia sẻ với họ những suy nghĩ của bạn và dành cho họ những lời khuyên sáng suốt nhất có thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bè trở nên hết sức giá trị với Sư Tử ở thời điểm này, đừng ngại ngần đề nghị sự ủng hộ, quan tâm từ phía họ. Nỗ lực xây dựng sợi dây liên kết chặt chẽ với mọi người sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu các vấn đề về tài chính làm bạn đau đầu, hãy kêu gọi bạn bè cùng ngồi lại với mình để bàn bạc. Những quyết định tập thể góp phần quan trọng cho việc bạn có được những gì mình mong muốn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày mà Thiên Bình hào hứng với việc được tham gia thật nhiều các hoạt động tập thể, xã hội. Hãy tranh thủ cơ hội này để kết bạn và chia sẻ niềm vui, sự hứng khởi với mọi người.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một ai đó Bò Cạp hết sức quan tâm bỗng trở nên lạnh lùng với bạn, hãy yên tâm rằng điều đó chỉ là tức thời thôi. Hãy cho họ một mình, rồi bạn sẽ thấy mọi việc sớm trở lại tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thẳng thắn nói ra những quan điểm, suy nghĩ của mình là cách duy nhất để Nhân Mã cho mọi người biết được những gì bạn muốn. Trong bất cứ việc gì, hãy biết khẳng định vị thế của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây không phải lúc thích hợp để Ma Kết đề cập đến việc tăng lương thưởng, hoặc đòi hỏi những quyền lợi cao hơn. Hãy chờ đợi đến khi tâm trạng sếp khá hơn, bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp hơn nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Bảo Bình mong muốn được kết bạn với những nhân vật mới để bổ sung vào danh sách bạn bè của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không mang đến cho tất cả sự lôi cuốn, đáng yêu của bạn nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Các vấn đề về tài chính nằm trong suy nghĩ của Song Ngư, nhưng rõ ràng chúng dễ giải quyết hơn bạn nghĩ. Cố gắng kiểm soát việc chi tiêu và tìm ra nguồn thu mới "khá khẩm" hơn nhé.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến
method man snoop dogg