Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Thăm dò

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Trang bạn

Hoa Sen Trang
Văn nghệ chủ nhật

VĂN HOÁ
"Tôi còn ba việc lớn phải hoàn thành" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Văn hóa

"Tôi còn ba việc lớn phải hoàn thành" GS-TSKH Tô Ngọc Thanh hầu như luôn ở trên những "nẻo đường folklore". Có ở nhà ông cũng bộn bề với khách Nam, khách Bắc mà chủ đề bao giờ cũng là câu chuyện mang hơi thở từ sâu thẳm những miền văn nghệ dân gian.

 
Hương "tươi": Không chọn sai đường PDF. In Email
VĂN HOÁ - Văn hóa

Hương "tươi": Không chọn sai đườngChỉ cách đây vài tháng, trong vở kịch Những trái tim thầm lặng tại Nhà hát Tuổi trẻ, tôi còn thấy Hương “tươi” khá trò trịa, vậy mà giờ đây gặp lại bỗng thấy chị mảnh mai, có phần gầy hẳn đi. Hỏi ra mới biết chuyến đi Đức lưu diễn gần đây một tháng đã làm chị gần như kiệt sức…

 
Những "đại gia" văn chương và dự định năm 2010 PDF. In Email
VĂN HOÁ - Văn hóa

Những "đại gia" văn chương và dự định năm 2010Nhà thơ Bằng Việt cố đổi mới phong cách của mình lần cuối trước khi về già, nhà văn Nguyễn Quang Thiều tâm đắc với các bài báo hơn các tác phẩm văn học, nhà văn Y Ban có một năm thành công… Ba tác giả thuộc hàng "có máu mặt" trong giới văn chương Việt Nam hiện nay chia sẻ về những điều làm được năm qua cũng như dự định năm mới của họ.

 
Hội Lim - Ngọt ngào bên những làn quan họ Bắc Ninh PDF. In Email
VĂN HOÁ - Văn hóa

Hội Lim - Ngọt ngào bên những làn quan họ Bắc NinhAi đã đến Hội Lim một lần, từng thả hồn vào những làn điệu quan họ cùng liền anh, liền chị thì hẳn sẽ không thể nào quên những câu hát ngọt ngào và đằm thắm như chính con người nơi đây.

 
Chuyện tình nghệ sĩ Mộc Lan : Hậu Châu Kỳ - Mộc Lan PDF. In Email
VĂN HOÁ - Văn hóa

 Chuyện tình nghệ sĩ Mộc Lan : Hậu Châu Kỳ - Mộc LanHọ đã từng có một thời gian chung sống rồi chia tay... Dòng đời cuốn mỗi người về một phía, ở đó họ lại gặp ý trung nhân của riêng mình sau những trải nghiệm về hạnh phúc lẫn khổ đau.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong 408

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 554 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28