Trang chủ
Đêm nhạc từ thiện “Những lời yêu thương” PDF In E-mail
TIN TỨC - Đời sống văn nghệ
31/10/2007
Đêm nhạc từ thiện “Những lời yêu thương” Đêm nhạc có phần giao lưu của Hoa hậu thế giới người Việt - Ngô Phương Lan và Á hậu 1 Terera Sam; sự tham gia của những nghệ sĩ, ngôi sao âm nhạc nổi tiếng: Trọng Tấn, Đan Trường, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Quang Linh...
Đây là chương trình nhằm giới thiệu rộng rãi những hoạt động của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam trong 61 năm qua; tuyên truyền, vận động gây quỹ ủng hộ người khuyết tật nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Tại buổi họp báo sáng nay (31/10), bà Dương Hồng Hóa - Phó Tổng thư ký Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam cho biết: “Đêm nhạc là một sự kiện văn hóa-xã hội có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc; qua chương trình này, tạo điều kiện để Hội gây dựng quĩ nhân đạo, chủ động chăm lo cho các đối tượng; đồng thời tôn vinh những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam trong các hoạt động nhân đạo”.Trong đêm nhạc, thông qua Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, Công ty Raas trao tặng 1.410 nhà tình thương cho người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ quỹ nhân đạo của Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam 2 tỷ đồng. Tổng trị giá quà tặng của Raas trong đêm nhạc là 17,5 tỷ đồng. Được biết, từ năm 2006 đến nay, Công ty Raas đã chi 71 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện khác nhau, như: xây 3.082 căn nhà tình thương, trao học bổng, cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây dựng cầu, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, gia đình thương binh liệt sĩ. Hoạt động từ thiện của Rass được thực hiện ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cũng trong đêm nhạc, còn diễn ra hoạt động bán đấu giá chiếc đèn do Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng để gây quỹ nhân đạo.

Đêm nhạc sẽ kéo dài 90 phút, vào 20 giờ ngày 15/11/2008 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội./.

 

Vũ Hạnh
Cập nhật ( 05/11/2007 )
 
< Trước
 

Đăng nhập


Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Tạo một tài khoản

Trang Web Có gì mới

Từ 11-01-2007 đến 11-09-2007
0 Bài mới
11 Bài sửa
0 Địa chỉ Web.

Bài mới trong Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Thống kê

Hôm nay: 30
Hôm qua: 81
Tổng số: 384
Trang hôm nay: 276
Trang hôm qua: 784

Màu thời gian

3.jpg

Ai đang xem

Chúng ta có 3 khách trực tuyến