Trang chủ
Rượu và chàng PDF In E-mail
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm
19/03/2006

Anh ấy thích uống loại rượu nào? Hãy thử để ý xem, bởi điều đó sẽ tiết lộ phần nào tính cách cũng như con người của họ đấy!

1. Các loại bia: Dễ hòa đồng với mọi người, có tinh thần phục vụ, thích trêu đùa mọi người, dễ chiếm được tình cảm của người khác.

2. Rượu Cherry: Thích đùa, rất xem trọng bầu không khí chung của tập thể.

3. Rượu Whisky thêm đá: Là người theo chủ nghĩa thực dụng, tính tính phóng khoảng, không thích giả tạo, yêu ghét rõ ràng.

4. Rượu vang đỏ: Thích là làm, rất hiện thực, cố chấp về quyền lực và tiền bạc, không thích lãng mạn. Là người vững vàng.

5. Rượu vang trắng: Là người luôn theo đuổi lý tưởng và mơ ước của mình. Hay bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, dễ đánh mất cơ hội. Đối với chuyện tình cảm lại là người đáng để bạn tìm hiểu.

6. Champage: Hay xoi mói, bắt bẻ, không vừa lòng với cuộc sống bình thường, thích theo đuổi vinh hoa. Đặc biệt, mẫu người này yêu cầu về bạn gái rất cao.

7. Không thích uống rượu (loại trừ khả năng dị ứng với rượu): Là người luôn giữ đầu óc tỉnh táo, tương đối ngoan cố, không thích lắng nghe ý kiến của người khác, không thích biểu lộ tình cảm thật của mình. Quen biết những anh chàng này bạn phải nghĩ ngợi nhiều.

Theo Thời Trang Trẻ

Cập nhật ( 19/03/2006 )
 
< Trước   Tiếp >
 

Đăng nhập


Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Tạo một tài khoản

Trang Web Có gì mới

Từ 11-01-2007 đến 11-09-2007
0 Bài mới
11 Bài sửa
0 Địa chỉ Web.

Bài mới trong Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Thống kê

Hôm nay: 30
Hôm qua: 81
Tổng số: 384
Trang hôm nay: 283
Trang hôm qua: 784

Màu thời gian

3.jpg

Ai đang xem

Chúng ta có 3 khách trực tuyến