Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Lời yêu

Email In PDF.

Con yêu

meconMẹ chưa biết bao giờ ông trời mới cho mẹ niềm hạnh phúc vô bờ bến ấy đây nhưng chỉ nghĩ thôi mẹ đã thấy vui rồi. Tháng nào mẹ cũng đi cầu chùa, cầu tự, hy vọng và giờ đây khi viết những dòng này, mẹ đang khấp khởi chờ đợi được nhìn thấy thiên thần bé nhỏ của mẹ, của riêng mẹ mà thôi.

Email In PDF.

Ngày nắng sẽ đến

ngaynangNgày mình chia tay, mưa rơi thật nhiều, đã gần hai tháng nay, em không còn được ai đó nhắn tin chúc một ngày tốt lành, không còn ai dẫn em đi khắp phố phường Hà Nội và chăm sóc cho em mỗi ngày.

Email In PDF.

Trân trọng những gì bạn đang có

hoa_cucHôm nay thời tiết thật trong lành, những cơn gió mát thoảng qua làm cho con người cảm thấy nhẹ nhõm. Vậy là đã ba tháng kể từ ngày em và anh chia tay. Một thời gian không dài nhưng cũng đủ để em cảm thấy mình cần quên đi những thứ không phải là của mình.

Email In PDF.

Mong anh hạnh phúc

hpEm ra đi, bỏ lại sau lưng tất cả tình yêu, niềm tin em có trong đời, bỏ lại người em đã dành trọn tình yêu mãi mãi. Nhưng đến khi sức cùng lực kiệt, em buộc phải ra đi trong tiếc nuối.

Email In PDF.

Phút xao lòng

phutxaolongMột tuần, sau cái ôm bất ngờ của anh, em thấy mình thế nào ấy? Không biết anh có tin không, nhưng ngoài chồng em, anh là người đầu tiên ôm em. Thật sự em bất ngờ lắm!

Trang 1 trong tổng số 102

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 464 Khách đang trực tuyến