Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Em vẫn mãi yêu anh PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Em vẫn mãi yêu anhCún yêu của em, chắc chẳng bao giờ cún đọc được những dòng tâm sự của sư tử gởi cho cún đâu nhỉ?

Thời gian lặng lẽ dần trôi, tất cả cũng sẽ bị cuốn lấp đi và tự ngủ yên trong sâu thẳm tâm hồn. Kí ức rồi cũng sẽ phủ màu năm tháng, phai nhòa theo dòng chảy cuộc sống bộn bề.

Chàng ngốc yêu thương của em! Cho em được mãi gọi tên anh như vậy, dù chỉ là để mình em nghe thấy mà thôi nhé anh! Em biết chẳng bao giờ nữa, anh nghe thấu tiếng con tim em đang lặng lẽ thét gào xót xa. Em vẫn một mình lang thang giữa phố đông chiều nay, cô đơn đếm từng nhịp bước chân trên lối cũ. Cũng chẳng hiểu nổi lòng mình sao dẫn bước đến chốn xưa và tự làm con tim mình nhức nhối? Nhức nhối hoài niệm một thưở đong đầy yêu thương, nhung nhớ. Nhức nhối bóng hình ai mãi ám ảnh không thôi. Nhức nhối quặn thắt khi mắt mãi kiếm tìm và mong ngóng, hy vọng: Ai chợt qua có phải là anh không? Sao giống quá lại hình như không giống. Niềm vui chợt đến bỗng vỡ thành bọt sóng. Mắt ai nhìn đăm đắm phía không anh". Từ lúc nào không hay, em đã cho mình một thói quen kiếm tìm trong vô vọng một ánh mắt thân quen, đầm ấm; một dáng hình thân thương đã hằn sâu, gim chặt con tim.

Em lạc lối giữa phố đông người, khắc khoải chờ mong anh xuất hiện trước mặt... vẫn vẹn nguyên như thưở nào. Tự dối lòng để đến lúc bừng tỉnh, biết rằng sau cơn mê sẽ mãi mãi là niềm đau. Anh đã xa, mãi xa thật rồi. Con đường này từng in dấu chân ai? Góc phố này ai từng dẫn em qua? Quán cóc này có hai kẻ ngây ngô nào từng một thời hò hẹn? Món ăn này cũng gợi nhắc người xưa. Lí trí em đã cố tìm quên nhưng con tim kia bướng bỉnh khôn cùng. Thời gian lặng lẽ dần trôi, tất cả cũng sẽ bị cuốn lấp đi và tự ngủ yên trong sâu thẳm tâm hồn. Kí ức rồi cũng sẽ phủ màu năm tháng, phai nhòa theo dòng chảy cuộc sống bộn bề. Nhưng dấu yêu tình đầu sao có thể quên, bởi dù mai này đây có người nâng cho em từng bước, dạy cho em đặt niềm tin vào phía trước, biết thương yêu, chở che cho em, em cũng chẳng thể quên rằng "người ấy không phải là anh".


Lion.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 81 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 4 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
27 28 29 30