Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Kết thúc để bắt đầu

Kết thúc để bắt đầuEm không biết vì sao mình chịu được sự im lặng của anh cho đến giờ nữa. Có lẽ em quen dần với sự cô đơn ngay cả khi ngồi cạnh bên anh. Lúc nào em cũng an ủi mình anh chưa quen quan tâm đến những người bên cạnh vì vậy mà em cũng không lên tiếng, em muốn anh tự nguyện quan tâm chứ không phải là em phải nhắc nhở, góp ý, có lẻ là em làm khó cho anh rồi phải không?

Lâu lắm rồi em cũng không muốn để ý anh có thực sự có tình cảm với em không nữa vì em quá mệt mỏi với những việc xảy ra xung quanh, em cũng không muốn quan tâm đến anh nữa, cuộc sống của anh tùy anh quyết định vậy!Không hiểu sao em vẫn mong điều gì đó ở anh mà chính em cũng không biết nữa. Mong anh hãy trưởng thành hơn trong suy nghĩ, sau này dù người đi bên cạnh anh là ai thì em vẫn chúc anh luôn vui vẻ.

Nếu lúc nào đó anh cần một người để uống cà phê, hàn huyên những vui buồn trong cuộc sống, em vẫn sẵn sàng ngồi bên cạnh mặc dù em không giúp gì được cho anh nhưng cũng sẽ làm anh thấy được an ủi phần nào. Giờ thì em hiểu lắm rồi anh à!

"Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau."

sunflower.


bài mới hơn:
bài cũ hơn:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 159 Khách đang trực tuyến