Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Lời cuối cho anh PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Lời cuối cho anhEm viết lên đây, có lẽ anh sẽ không đọc được vì anh bận nhiều việc và nếu có lên web, anh cũng chỉ tham khảo về máy móc mà thôi.

Anh giờ này, chắc đang chăm sóc cho vợ bị ốm còn em nơi đây giọt lệ cứ tuôn rơi. Có lẽ em quá mềm yếu, quá yêu anh.

Bao nhiêu lần nói chia vì tình yêu của chúng ta quá tội lỗi. Em đã xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình anh chăng? Không, em không muốn như thế. Em không muốn làm đổ vở gia đình anh. Em không muốn làm ai phải tổn thương, kể cả chị ấy vì em cũng là con gái. Vì thế đã nhiều lần em nói chia tay nhưng chỉ được một tháng thôi, em lại tiếp tục quay về tình cảm đầy tội lỗi này. Dù cho em sẽ khổ về sau vì em đã trao cho anh hết, chẳng giữ gì lại cho chính em.

Em biết anh rất khó xử nhưng hãy dừng lại đúng lúc đi anh. Đừng để mọi chuyện đổ vỡ ra thì sẽ không hay đâu. Dừng lại khi mọi việc vẫn còn kịp khi chị ấy chưa biết. Đừng để giống T bạn anh, sẽ khó xử lắm đó. Em cũng không muốn tiếp tục làm mẹ buồn. Mẹ đã cấm em qua lại với anh, vậy mà em không nghe. Mẹ mà biết chuyện em với anh, mẹ sẽ tức chết mất. Nên dừng lại thôi, em chấp nhận cái khổ về mình, miễn không làm anh khó xử, không làm khổ chị ấy là được rồi. Anh hạnh phúc là em vui rồi, yêu nhau không phải lúc nào cũng ở bên cạnh nhau được đâu.

Đã bao lần em nói nhưng anh không nghe, anh còn bảo em "ngơ ngơ, ngốc hay điên khùng" nhưng em tỉnh hơn anh nhiều. Hãy chấp nhận là mình mất nhau rồi nhé anh! Đừng cố niếu kéo làm gì, buông tay em ra như em buông tay anh vậy. Lời cuối em nói với anh đó, rồi em sẽ dời khỏi đây. Đừng buồn anh nhé! Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc và làm tròn bổn phận của anh. Dù ở đâu em cũng chúc anh hạnh phúc, đừng để sự hi sinh của em trở thành vô nghĩa. Tạm biệt anh!

Thu Hiền.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 530 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 4 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30