Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Nước mắt của hạnh phúc PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Nước mắt của hạnh phúcCảm ơn anh rất nhiều vì cuối cùng anh đã lại làm người. Có một khoảng thời gian anh đã không phải là anh. Đứng trước em - một người xa lạ, nhẫn tâm làm những điều anh chưa từng làm.

Em mỏng manh, thơ dại trước những sóng gió chưa ngờ nên gục ngã và có lúc tưởng như bất lực đầu hàng. Em-người con gái trông lúc nào cũng ủy mị, yếu đuối nhưng lại vững chãi vượt qua biết bao cơn bão cuộc đời. Đúng, đời đã cố xô ngã em nhưng em vẫn cố đứng vững. Thế mà có lúc em lấy nước mắt làm cơm, quỵ ngã, không còn một chút sức sống, không còn chút hy vọng. Em đã luôn nhắc mình rằng phải đứng lên, em đã vượt qua bao nhiêu thứ khắc nghiệt hơn nhiều. Em vẫn còn nhiều món nợ trần chưa trả, món nợ đời với anh, tới đây coi như em đã trả xong. Giờ đây em vẫn cứ khóc nhưng sao thấy lòng nhẹ tênh, giọt nước mắt chan đầy hạnh phúc-chút hạnh phúc mỏng manh em tự thưởng cho riêng mình.

Em rất vui, vui vì anh đã hiểu ra, em không phải là người con gái duy nhất trên thế giới này nhưng em là người đã dành cho anh những gì có thể. Em không bao giờ ân hận vì những điều đã làm, sống để yêu thương, để hy sinh và để giành cho ai đó một trái tim, như thế cũng đủ ý nghĩa lắm rồi. Tiền bạc, vật chất rồi cũng sẽ ra đi, xòe bàn tay em biết mình đã nắm trọn một bầu không khí nhưng em sẽ cố gắng sống, cố gắng phấn đấu vì những gì đang có. Mỗi khi nhớ đến hình ảnh anh, em đã khóc, khóc cho những gì đã qua, khóc cho những gì tốt đẹp lùi vào quá khứ. Và em cũng khóc mừng cho hạnh phúc của anh nữa. Người ta có thể khóc khi buồn và cũng có thể khóc khi vui. Có lẽ em đã khóc nhiều nên quen, thế nhưng khi nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má anh, em thấy đau lắm. Anh đừng bắt chước em, em không khóc vì buồn đâu, em vui nên khóc đó mà. Đừng khóc vì em, anh nhé!

Tất cả đã qua, đừng đau đớn nữa anh à. Em không giận anh, cũng không buồn nữa. Anh không có lỗi mà. Hằng đêm em vẫn ôm con chó bông thật chặt và ngủ ngon lành. Tỉnh dậy giữa cơn mơ, em vẫn thấy ấm lòng, em đang sống hạnh phúc và sẽ hạnh phúc thôi. Người ta nói ông trời lấy đi thứ này thì sẽ bù đắp thứ khác. Em biết mình sống tốt thì sau này sẽ được bù đắp. Cảm ơn anh vì những món quà cuối cùng anh đã dành tặng cho em, như thế cũng đủ để em ru ngủ lòng mình và mỉm cười hạnh phúc, em cũng sẽ cất giữ tình cảm một thời của chúng mình vào một góc trái tim. Tạm biệt anh, em sẽ lại là hạt bụi phiêu du đi tìm hạnh phúc trong bể trời rộng lớn – bể trời không có anh. Cầu chúc cho anh luôn được bình yên, hạnh phúc.

Cún yêu.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 537 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра