Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Ngày mưa

Ngày mưaSáng nay trời lại mưa anh ạ! Thời tiết thật dễ chịu, mở cửa ra không khí lành tràn vào làm em nhớ anh đến thế. Ước gì được anh nắm tay đi dạo trên con phố không tên, ước gì được cùng anh chạy tung tăng trên con đường ngập tràn mùi hương hoa sữa... Ôi! Ngồi đây mà mơ mộng, chắc em còn ước đủ thứ, anh nhỉ?

Anh nhớ ngày mình có nhau không? Cách đây ba năm, mình thuộc về nhau đúng không anh? Cũng là một ngày mưa và gió, tay em trong tay anh và hơn thế nữa, em biết rằng em không thể xa anh. Anh chẳng cần phải nói những lời yêu thương như bao người khác mà sao em vẫn thấy tình yêu của anh dành cho em thật tuyệt vời. Tình yêu của anh thật lặng lẽ nhưng sâu lắng như dòng suối nhỏ róc rách chảy len lỏi qua những tế bào trong trái tim khô cằn của em. Lúc nào cũng thèm khát một cơn lũ từ anh tràn về để được ngụp lặn, chới với trong tình thương yêu của anh. Yêu anh nhẹ nhàng như lá mùa thu, yêu anh thầm lặng như hương hoa sữa tháng 10, yêu anh đến suốt cuộc đời còn lại ngắn ngủi của em, có lẽ vẫn còn chưa đủ.

Nhiều khi trong cả những cơn mê, em cũng thấy anh bên em, chắc tại em tham lam quá nên những giấc ngủ đầy mộng mỵ chỉ toàn bóng hình của anh lúc ẩn, lúc hiện. Yêu anh nhiều thế, cuồng điên thế, anh có sợ không? Anh hỏi "tại sao em lại yêu anh nhiều như vậy?". Anh không đẹp trai, không tài giỏi nhưng em lại yêu anh dữ dội, yêu anh như muốn tan chảy vào anh, như muốn cùng anh hòa vào dòng suối vô tận trong trái tim yêu anh, yêu anh đến không ngừng được... Yêu anh để mỗi ngày được nghe thấy giọng anh, để cảm nhận được hơi thở của anh, để cho anh tất cả những gì còn lại của cuộc đời em và em không bao giờ phải hối tiếc vì đã yêu anh... Yêu anh như vậy đấy anh. Yêu anh chỉ đơn giản để em yêu anh mà thôi.

Pick small Pham.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 159 Khách đang trực tuyến
    buy cialis or generic tadalafil