Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Niềm tin của em nay chỉ là quá khứ

Niềm tin của em nay chỉ là quá khứAnh à, đã bao nhiêu lâu không còn được nghe giọng nói dịu dàng và ân cần của anh nữa rồi nhỉ? Em cũng không còn nhớ rõ khoảng thời gian đó là bao lâu nữa nhưng em thấy nó như lâu lắm rồi.

Hình ảnh một cô bé ngốc nghếch trong anh chắc cũng đã nhạt phai rồi nhỉ? Có những lúc nhớ anh da diết, chỉ cần được nghe giọng nói của anh cũng làm em trái tim em xao động nhưng có lẽ sẽ là chẳng bao giờ nữa cả vì anh đã có thế giới của riêng mình mà quên đi một người con gái như em. Từ khi anh xuất hiện, anh đã mang lại cho em niềm tin vào cuộc sống. Anh nâng em dậy khi em vấp ngã, có anh, em cảm thấy vững tin vào cuộc sống, em đã đặt trọn niềm tin nơi anh, anh sẽ là người đi cùng em đến tận cuối con đường, em hi vọng và em hạnh phúc khi chúng mình sẽ cập bến cùng nhau. Nhưng dường như hạnh phúc không bao giờ là trọn vẹn, anh đã đi thật xa, vòng tay anh không còn che chở cho em nữa rồi. Anh ra đi mang theo tất cả hi vọng và niềm tin nơi em. Em không nói được câu nào chỉ im lặng và khóc bởi anh đi thật bình yên, không một lời nói hay một câu tạm biệt. Em chỉ biết rằng những ngày sau em không còn có anh.

Em biết khoảng cách giữa em và anh rất gần nhưng hình như anh không còn muốn gặp em nữa. Em thực sự không hiểu vì sao? Hàng ngàn câu hỏi em đặt ra nhưng chẳng bao giờ có câu trả lời, anh cứ mãi im lặng và chính sự im lặng đó đã làm em sợ. Rồi giờ đây hình ảnh anh cứ mãi đọng lại trong em, em cố gắng xoá bỏ cái hình ảnh thân thuộc đó, xoá hết tất cả những gì liên quan tới anh nhưng hình như tình cảm trong em dành cho anh quá lớn và làm em không thể quên hết được. Hàng ngày em vẫn nhớ về quá khứ đó, em nhớ đến sự quan, lo lắng của anh.... Em đang cố gắng sống một cuộc sống của riêng mình mà không có anh, nhiều lần em nghĩ liệu em có thể quên được anh không nữa nhưng em tin mình sẽ làm được để sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tạm biệt anh yêu nhé! Lần cuối cùng xin gọi anh như thế để rồi mai sau trên đường đời tấp nập có vô tình gặp nhau chúng ta sẽ như hai người bạn. Tạm biệt quá khứ có anh xuất hiện bên đời.

Cún con.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 171 Khách đang trực tuyến