Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Rồi mọi nỗi buồn sẽ qua

Rồi mọi nỗi buồn sẽ quaAnh đã đọc câu này chưa? 'Có khi đi nửa cuộc đời cũng không tìm thấy người mình yêu, có khi đi trong chiều bỗng thấy người mình yêu suốt đời'. Em cứ ngỡ gặp anh đã là 'bến đỗ' cuối cùng của em, vậy mà giờ đây em nhận ra anh không phải dành cho em.

Em không thể cố níu giữ anh mãi được. Sau này, khi gặp, yêu người con gái khác thật, anh sẽ hiểu cho em hơn. Anh hãy tự tin để đi trên con đường mà anh chọn, đừng thương hại cho em, chỉ làm anh buồn thêm thôi, đừng kéo dài nỗi đau.

Em trân trọng những điều anh và tất cả những người xung quanh anh đã làm cho em.
Em đã luôn tạo cơ hội để anh hiểu em hơn, để anh thấy rằng em vẫn đứng về phía anh nhưng có lẽ anh nghĩ em là cô gái khó có thể gần gũi, chia sẻ. Không phải vậy anh à, em cũng cần lắm một bờ vai vững chãi để thấy lòng mình ấm cúng, thấy được chở che trong cuộc sống nhưng đến giờ em rất mệt mỏi.

Nếu đến được với nhau thì hãy đi đến cùng, nếu không thì xin anh buông tay để em thấy nhẹ nhàng tinh thần hơn. Dù thế nào, em cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Anh hãy vững vàng lên để quyết định cuộc sống của mình. Đừng vùi mình trong những cuộc phiêu lưu mà bản thân anh cũng không định hướng đích đến cho mình như vậy. Hãy bắt đầu lại đi anh, không bao giờ là muộn cả!

Sunflower.


bài mới hơn:
bài cũ hơn:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 184 Khách đang trực tuyến