Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tôi muốn biết em là ai PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Tôi muốn biết em là aiEm à! Tôi không muốn phá vỡ cái hạnh phúc mà em sắp có được. Nhưng tôi rất tò mò không biết em là ai? Em may mắn có được người mà tôi đã từng yêu thương hơn một năm trời. Chắc em cũng tuyệt vời lắm nên anh ấy mới chia tay với tôi để cưới em?

Tôi đã cố gắng thật nhiều và hy vọng tình yêu của chúng tôi lớn lên theo năm tháng ... Vậy mà sau vài ngày nghỉ lễ, anh về quê và tôi nhận được tin thật phũ phàng... Em có hiểu người chồng sắp cưới của em không? Tôi đang rất đau đớn và không biết thoát ra tình trạng tồi tệ này bằng cách nào? Tôi chỉ biết em tuổi Dần, là kế toán, quê ở Quãng Ngãi, mảnh đất mà tôi từng ao ước được anh đưa tôi về thăm dù chỉ một lần.

Dù tôi có tìm được em hay không cũng chẳng có ích gì bởi chính anh ấy là người lựa chọn em mà. Tôi sẽ không dự đám cưới của hai người được. Tôi chúc em và anh ấy hạnh phúc. Hãy thay tôi mang đến hạnh phúc cho anh ấy em nhé! Và hãy nhớ giữ thật chặt trái tim anh ấy. Yêu và đối xử thật tốt với anh ấy vì nếu em đối xử tệ với anh ấy tôi sẽ rất đau lòng và tôi không chắc mình không thể là kẻ cắp được đâu.


Lệ Xuân.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 38 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 31