Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Vĩnh biệt J PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Vĩnh biệt J Lần này thì anh biết mình đã vĩnh viễn đánh mất em, em biết không, anh đã không thể đứng lên sau khi em rời khỏi đó. Anh không thể đau đớn trước mặt em thêm một lần nữa.

Nhưng anh cảm nhận rõ mất mát đó đối với bản thân mình. Anh đã đi bộ một quãng đường rất dài, để hi vọng mình có thể bình tâm trở lại.
Anh đã xóa blog, nhưng xóa đến bài thứ 5 thì anh đã phải rời khỏi bàn làm việc, để không ai nhận ra là nước mắt mình sắp rơi.

Chốn cũ giờ vắng lặng, nhưng nó đã giúp anh lấy lại được cân bằng, sự yên tĩnh của cái quán nhỏ đó, giúp ta làm dịu đi những cơn đau.
Anh, anh định nói với em rằng anh không bao giờ muốn phải quên em. Anh muốn nói anh yêu em nhiều đến nhường nào. Nhưng khi nhìn thấy em, anh đã không thể, không thể nào nói được bất kỳ điều gì

Giá như, giá như có thể lật tung đất trời này lên, chấp nhận những đảo điên. Giá như, giá như chưa từng yêu em đến vậy. Giá như anh có thể đuổi theo em mỗi lần em quay bước. Giá như anh không bao giờ phải nói lời xin lỗi. Giá như ... tất cả chỉ là một giấc mơ. Và giá như, giá như Chúa có thể ban cho anh một cái chết nhẹ nhàng thì tốt biết bao.
Nhưng người đã không chịu làm điều đó, người bắt anh phải sống và chờ đợi, nếm trải thêm những đau đớn như ngày hôm nay, trả giá cho những gì anh gây ra...

Anh biết mình mất em ngay từ lúc có em, biết ta chỉ là trăng và biển, biết những sự thật không thể vượt qua, vậy mà anh đã chống lại nó.
Anh còn chưa kịp nói vì sao anh yêu em, còn chưa được biết chính xác những gì em đã nghĩ, chưa kịp kể nốt những gì anh đã trải qua.
Vậy mà em đã bước đi. Như bao lần khác...

Em là ai ? Là ai ? Tại sao ? Tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế ?
Lúc này, anh chỉ muốn được uống thật say, say nhất có thể, say quên hết đất trời. Nhưng anh cũng sợ mình say, vì mỗi lần anh say, anh nhớ em nhiều lắm.

Anh sẽ không say nữa, không làm những thói quen cũ nữa, không giữ nữa, sẽ xóa hết dấu tích của em trên trái đất này, anh muốn em biến mất, anh thực sự muốn nghĩ là em đã chết.

Trăng Biển.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 546 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 24 25 26 27
28 29 30 31