Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Cám ơn cuộc tình tan vỡ PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Cám ơn cuộc tình tan vỡAnh à, từ khi chúng ta chia tay nhau chưa bao giờ em thôi nghĩ về anh, chưa bao giờ hai tiếng "anh yêu" phai mờ trong em khi em nghĩ về anh.

Em cứ tưởng cuộc sống của em sẽ không còn niềm vui nữa. Vậy mà ngày hôm nay em đã có thể xem anh như một người bình thường, gọi anh như gọi một người bình thường "anh à" thật giản dị.

Ngày hôm nay mọi người đều bảo rằng trông em thật rạng rỡ. Nếu bây giờ anh đứng trước mặt em chắc chắn rằng anh cũng sẽ không thể nhận ra em của ngày xưa nữa. Anh có muốn biết vì sao không? Là bởi vì cuộc sống đã mang đến cho em một niềm vui mới. Niềm vui đó - con người đó thật hiền hòa và chân thành, không chỉ đối với riêng em mà còn đối với những người thân trong gia đình em cũng thế.

Đã có lúc em cũng nghi ngại cái gọi là "tình yêu" của em đối với người ấy, nhưng quả thật bên người ấy em mới cảm nhận được thế nào là yên bình. Phụ nữ như em chỉ cần mong cảm giác yên bình đó. Phụ nữ như em rất sợ những lời ngọt ngào giả dối. Có lẽ sự yên bình bồi đắp qua từng ngày đã làm em thấy yêu thương con người tạo nên sự yên bình đó. Anh biết không, bây giờ em sẽ kể cho anh nghe một bí mật nho nhỏ của em nhé.

Khi chia tay nhau, em từng than thân trách phận, rồi trách trời trách đất sao duyên số em hẩm hiu đến dường vậy. Ngày nào em cũng khóc, nhớ đến anh là em khóc. Thế nhưng giờ đây em thấy mình cần phải cám ơn rất nhiều cái ngày định mệnh để em đi đến quyết định chia tay với anh, có như vậy em mới có cơ hội có được tình yêu chân thành của ngày hôm nay. Cám ơn rất nhiều cô gái chưa từng biết mặt đã nhắn tin cho em để em hiểu thêm về anh.

Cám ơn rất nhiều thái độ của anh dành cho em sau khi em chia tay anh. Cám ơn rất nhiều mọi cơ hội mong manh để chúng ta hàn gắn nhau. Cám ơn rất nhiều cuộc tình đã tan vỡ. Dù rằng em đã từng có yêu anh.

Thảo Trân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
27 28 29 30 31