Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Hãy quên em một lần và mãi mãi PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Hãy quên em một lần và mãi mãiSao anh lại nỡ đối xử với em như vậy? Anh có biết mỗi khi anh điện thoại làm tim em khó chịu đến mức nào không. Anh ra đi đã tròn 1năm rưỡi rồi đó.

Anh đâu có biết cảm giác lúc đó của em như thế nào, còn anh lại cứ vui vẻ bên những mối tình say nắng. Anh là mối tình đầu của em 1tình yêu mà em nghĩ yêu hơn cả bản thân mình, Vậy mà anh nỡ bỏ em ra đi không 1lời giải thích, đến bây giờ gặp lại anh nói anh không yêu em nữa nhưng anh hối hận vì ngày xưa anh ngu quá. Em thật sự không hiểu anh đang nghĩ gì lúc này, anh vừa bị người ta bỏ rơi rồi anh lại tìm em như người thế thân của anh, em ngồi lắng nghe điện thoại của anh than phiền, trách móc, hối hận đến tận 2h sáng chỉ vì em muốn anh vui.

Ngày hôm qua anh say đến tận 11h30 anh mới về anh điện thoại trách móc em đủ thứ, em có tội gì đâu chứ, sao anh hận người kia lại cứ đổ hết lên đầu em. Sao anh không 1lần thử đặt trái tim anh vào vị trí của em xem nó đau đến mức nào… Hôm nay anh rủ em đi chơi mà lại nói “đi thì anh qua đón không thì thôi” như vậy. Một câu như trên trời rớt xuông đầu em vậy. Sao anh không thấy tội nghiệp cho em dù chỉ 1lần thôi. Em đâu phải là con gái hư hỏng như những người anh quen kia đâu, yêu anh thật hồn nhiên, trong sáng, Dành hết tình cảm cho anh. Sao anh lại vậy với em??? Bây giờ em sẽ không ở cạnh mỗi khi anh buồn nữa đâu, anh tự đứng lên một mình đi, nếu buồn quá thì đi uống trà sữa ở quán anh Dũng mà suy nghĩ lại những việc mình đã trải qua. Anh ít uống bia thôi, đi đâu chạy xe cẩn thận tay có vết sẹo rồi đừng nhân đôi nó lên nữa. đi học đều đặn vào để không phải nợ môn , Anh Duy của Công chúa bản lĩnh lắm mà. Cố lên anh nhé. Xin anh hãy quên em một lần và mãi mãi, Để em không phải khóc thêm vì anh nữa.

Diệu Thị Kim Anh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30