Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Ngày chia tay PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Ngày chia tayVậy là mình đã chia tay thật rồi! Quyết định của em làm anh thấy bất ngờ và shock quá!

Tình yêu của đôi ta đang rất đẹp và mãnh liệt như ngọn lửa cháy trong đêm với những màu sắc lấp lánh diệu kỳ vậy mà bỗng dưng em lại dội lên nó một gáo nước để rồi dập tắt nó.

Mới ngày hôm qua mình còn ở bên nhau, tay trong tay, trao nhau những nụ hôn nồng nàn say đắm vậy mà hôm nay em cương quyết nói lời chia tay. Anh hỏi em tại sao lại như vậy và chỉ nhận được câu trả lời đơn giản từ em rằng "chúng ta không hợp nhau". Chẳng lẽ chỉ vì vậy mà em lỡ bỏ anh ra đi sao ? Anh không chấp nhận và muốn tin vào điều này nhưng anh vẫn phải chấp nhận vì em đã cương quyết như vậy rồi.

Người ta thường nói tình yêu là cần có cả ở hai người, một khi người kia không còn nữa thì có nghĩa tình yêu đó cũng đã chết, và anh nghĩ tình yêu chúng ta cũng như vậy.

"Ngày chia tay anh lau khô nước mắt, tình đôi ta thôi như vỡ tan. Thuyền yêu đương nay trôi mau quên đi dòng sông vắng "
Anh đã không khóc như lời bài hát nhưng em có biết rằng những giọi máu trong tim anh đang dần chảy cạn. Con tim anh như đã chết lặng khi em nói lời chia tay.

Ngày chúng ta mới yêu nhau anh đã gửi trọn con tim nơi em, em là người đã động viên giúp anh cố gắng sống tốt hơn và đã có những lúc " anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ ". Anh đã tưởng con thuyền trong anh đã tìm được bến đỗ nơi em vậy mà giờ đây tất cả chỉ còn là trong giấc mơ. Bỗng dưng mọi thứ xung quanh trở lên tối tăm, anh đã không thể thấy được ngon lửa tinh yêu của đôi mình đâu nữa! Em đã dập tắt nó thật rồi.

"Người yêu hỡi có nhớ phút cuối khi ta chung đường
Còn chi đâu nữa những đêm ái ân đôi ta vui cười ".
Em có biết rằng anh đang rất nhớ em ko? anh nhớ em nhiều lắm!
Anh nhớ những phút giây mình bên nhau, nhớ ánh mắt, đôi môi, nụ cuời của em! Có những đêm mình gần như thức trắng bên nhau và anh đã hát cho em nghe. Anh biết lúc đó em cảm thấy rất vui và hạnh phúc và anh cũng vậy ! Những kỷ niệm đó giờ đây đã trôi vào dĩ vãng rồi phải không em? Nhưng anh mong rằng em hãy giữ lại nó một chút vì những kỷ niệm đó là những kỷ niệm đẹp của chúng mình!

"Ngày mai anh không còn em nữa, không cho ai là tất cả
Để nỗi cô đơn theo anh đến một miền trời xa
Để nhắc cho anh biết bao ngày hạnh phúc êm đềm
Nhắc cho anh luôn còn lại một trái tim, yêu em! "
Vậy là anh đã mất em thật rồi, ngày mai khi thức đậy anh không còn được đọc nhưng dòng tin nhắn từ em nữa. Anh sẽ phải cố quên đi hình bóng của em thôi!

Thôi thì coi như chúng ta có duyên nhưng không có phận, anh đành phải tự an ủi mình như vậy! Anh sẽ cố gắng sống tốt như ngày xưa em vẫn thường khuyên anh và em cũng vậy nhé ! Anh vẫn rất yêu em và hi vọng rằng em dù sau này có ra sao thì ở một phương trời xa vẫn có một người yêu em là anh !

Chúc em hạnh phúc trên con đường mà em đã chọn.

Phạm Hạnh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31