Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Điều anh chưa biết PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Điều anh chưa biếtMột cô bé khó tính như em đã bị anh chinh phục mất rồi. Em vẫn luôn tự hào mình là người cứng cỏi, không bao giờ biết gục ngã trước bất cứ tình huống nào.

Vậy mà giờ đây cô bé cứng cỏi đã không còn vô tư như ngày nào nữa rồi, em hoàn tòan bị mất phương hướng.Em không biết đến bao giờ mới trở lại được như những ngày trước khi gặp anh nữa. Anh đi vào cuộc đời em một cách nhẹ nhàng và lặng lẽ, cũng giống như lúc anh ra đi. Chỉ một mình anh biết. Để lại em chơi vơi và hụt hẫng. Anh vẫn thường hỏi em có thương anh không nhưng em vô tư nói không thương. Một tuần không gặp. Anh hỏi có nhớ anh không, vẫn câu trả lời mà em từng nói. Em biết anh buồn nhưng sao em không thể nào nói ra được cái cảm xúc trong em. Lần cuối cùng anh hỏi lại và em chỉ im lặng. Vậy là anh ra đi thật. Nhưng sao anh lại không hiểu được tình cảm của em? Sao anh không cho em cơ hội để nói lên tình cảm của mình đối với anh? Sao anh không chịu hiểu là em thương và rất nhớ anh. Anh còn muốn nghe nữa không ? Em sẽ nói.

Thao Hien.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách và 1 thành viên Trực tuyến
  • hoanghaiktsvt

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 23 24 25 26
27 28 29 30 31