Lê Hoàng "bóc mẽ" sao Việt trong sách mới

Lê Hoàng "bóc mẽ" sao Việt trong sách mớiNam giám khảo Cặp đôi hoàn hảo tự trào về bản thân trong cuộc trò chuyện về cuốn sách mới, trong đó anh châm biếm giới sao Việt.

- Bất cứ nơi đâu anh xuất hiện thể nào cũng có "sấm vang, chớp nổ". Mà anh chẳng phải đẹp trai gì cho lắm. Theo anh vì sao anh "hot" như thế?

- Theo tôi chắc là do tôi ác. Tôi ác một cách đặc biệt, tôi ngu một cách phi thường, tôi đẹp trai một cách ngây thơ, tôi tham lam một cách lộ liễu và tôi ngớ ngẩn một cách thường xuyên.

- Ở cuốn “Sao trong mắt Lê Hoàng” vừa phát hành của anh, ai là những người bị anh đem lên “làm thịt” giữa bàn dân thiên hạ?

- Những người bị tôi “làm thịt” là tất cả những người tôi yêu. Làm thịt người yêu và xơi là điều thích thú vô cùng vì nó thường vừa ngon, vừa ngọt, vừa bổ, vừa rẻ lại vừa không ai dám trách mình.

- Những “bị hại” này có ý kiến gì sau khi đọc những bài viết từng được anh đăng báo và giờ được gom lại in thành sách?

- Thú thực là tôi không biết vì tôi hại quá nhiều.

Lê Hoàng
Bìa cuốn "Sao trong mắt Lê Hoàng".

- Cách nhìn nhận vấn đề cũng như các bài viết của anh thường cay nghiệt. Vì sao thế?

- Đúng là trong lý luận thì tôi cay nghiệt, bởi vì theo tôi hiện nay phải cay nghiệt thì mới có tác dụng. Nhưng trong cuộc sống thì hoàn toàn ngược lại. Không tin bạn cứ hỏi những người đi làm phim với tôi.

Tôi cũng hơi ngạc nhiên vì quan niệm cay nghiệt trong xã hội chúng ta. Rất nhiều người đánh đồng nói sự thật là nói ác. Thế mới kỳ cục!

- Trong các bài viết, vì sao ngay sau những đoạn rất chân thành, cảm thông với nhân vật thì anh liền bông đùa, châm chích họ?

- Vì con người ta là như vậy mà, cái xấu cái tốt nó lẫn lộn. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi chỉ viết về những ai tôi yêu, chứ tôi không viết về những ai tôi không thích. Và tôi chưa viết về bất cứ một nhân vật nào vì được yêu cầu.

- Trong những nhân vật anh viết, nhân vật nào anh yêu nhất?

- Nhân vật mà tôi yêu nhất: Miu Lê, tức Di li Miu, tức Ánh Nhật. Nhưng nếu tôi không nhầm thì bài về cô ấy tôi viết ngắn nhất.

Theo VNE.