Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tác giả "Yêu là cưới" tự tử sau khi ly dị PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Thời sự văn học

Tác giả "Yêu là cưới" tự tử sau khi ly dịZoe Barnes - tiểu thuyết gia nổi tiếng với những tác phẩm dành cho tuổi teen như "Wedding Belles", "Just Married"... - đã tự kết liễu đời mình sau khi chia tay chồng.

Thi thể của nhà văn được phát hiện tại một phòng ở khách sạn hôm 31/12/2009. Trước khi qua đời, bà đã đến khách sạn này rất nhiều lần. Nhiều ý kiến cho rằng, Zoe Barnes tìm đến cái chết có thể vì bà không chịu đựng nổi sự đau khổ sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Hơn nữa, sức khỏe của Barnes mấy năm gần đây cũng không tốt.

Tuy nhiên, bạn bè của nhà văn cho biết, trong các email và trên các mạng xã hội mà Barnes viết gần đây, không có dấu hiệu nào cho thấy bà muốn từ giã cuộc sống.

Tác giả
"Just Married" đã được chuyển thể thành phim.

Trước cái chết của Zoe Barnes, ông Simon Morgan - chồng cũ của nhà văn - cho biết, sau khi họ ly dị, bà "trở nên chán ghét cuộc sống và thường xuyên khóc rất nhiều".

Ông ca ngợi vợ cũ là "một nhà văn, dịch giả vĩ đại".

Zoe Barnes tên thật là Susan Morgan. Nhà văn 52 tuổi này được đánh giá là cây bút hàng đầu của Mỹ trong thể loại truyện chick-lit dành cho phụ nữ và độc giả tuổi mới lớn. Trong đó, cuốn Just Married (Yêu là cưới) của bà đã được dựng thành bộ phim ăn khách cùng tên. Nữ diễn viên chính của phim - Brittany Murphy cũng từ giã cõi trần hồi cuối năm ngoái ở tuổi 32 vì bệnh viêm phổi và thiếu máu.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 547 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28