Đặc quyền của đàn bà là yếu đuối

 Đặc quyền của đàn bà là yếu đuối

“Anh ngủ thêm đi anh. Em phải dậy lấy chồng” là câu nói được khá nhiều cô gái đăng lên facebook trong thời gian gần đây. Đó là tên bài thơ trong tập thơ cùng tên của Phạm Thiên Ý, với nick name Nồng Nàn Phố, một cô gái trẻ đang gây xôn xao trên mạng với những vần thơ… nổi bão của mình.

Tình yêu mang dư vị tiếc nuối trong sáng tác trẻ

 Tình yêu mang dư vị tiếc nuối trong sáng tác trẻ Sách Ai cũng có một chuyện tình để nhớ.

 Ai cũng có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình, quan trọng là nắm giữ cơ hội đó thế nào.

Ai cũng có một chuyện tình để nhớ là tuyển tập những câu chuyện tình yêu của một thời tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết mà cũng lắm mê say. Tình yêu trong sáng ấy, làm vòm phượng vĩ như xao động nhiều hơn và giảng đường dường như không còn tĩnh lặng. Có phải vì ta đã yêu với trái tim non nớt và hồn nhiên của cái tuổi lắm dại khờ nên ta chỉ dám yêu mà cứ e dè chẳng dám thổ lộ? Để rồi một ngày khi người ấy ra đi, mang mảnh tình khờ dại của ta xa mãi mãi... Ta cứ hoài tiếc nuối khôn nguôi.

 

 

Thái Bá Tân ra mắt "Cổ tích thế giới bằng thơ"

Thái Bá Tân ra mắt "Cổ tích thế giới bằng thơ"  Bìa cuốn "Cổ tích thế giới bằng thơ".   Từ những câu chuyện cổ thần kỳ nổi tiếng và phổ biến của nhiều dân tộc, nhà thơ Thái Bá Tân chuyển thể thành vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc.

Những dư vị tình yêu tuổi học trò

Những dư vị tình yêu tuổi học trò Cuốn sách “Tớ từng thích cậu như thế đấy” gồm những câu chuyện ngọt lịm của lứa tuổi học trò, dành riêng cho những ai đang và từng đi qua thời áo trắng.