Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Tin tức

Email In PDF.

Một vẻ đẹp khác của nhà thơ Ý Nhi

bia-sach-Y-NHiĐọc truyện ngắn Ý Nhi sau khi đã đọc thơ Ý Nhi, thấy rõ hơn một khuôn mặt nhiều đăm chiêu, hướng ngoại. Thấy một tâm hồn chính trực, luôn khát khao những giá trị nhân văn.

Email In PDF.

Cuộc thi về chàng cao bồi Lucky Luke

lucky-luketoSau khi phát hành 10 tập truyện Lucky Luke và được bạn đọc trong nước đón nhận nồng nhiệt, công ty Trí Việt - First News tổ chức cuộc thi 'Khám phá Lucky Luke'. Giải thưởng cao nhất là một chuyến tham quan nước Mỹ.

Email In PDF.

Nhã Thuyên viết "để giải phóng mình khỏi những giới hạn"

Một lối đi riêng, một cách viết không giống ai, đôi khi người ta không biết nên gọi những sáng tác của Nhã Thuyên là thơ hay văn xuôi. Chị quan niệm, văn chương tồn tại vì sự khác biệt chứ không phải vì sản xuất hàng loạt.

Email In PDF.

Tô Hoài: "Dế mèn được du ngoạn nhiều nước hơn tôi"

"Dế mèn phiêu lưu ký", tác phẩm quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam đã đi trọn hành trình 70 năm kể từ năm 1941, khi cuốn truyện với cái tên ban đầu "Con dế mèn" được in tại nhà xuất bản Tân Dân.

Email In PDF.

Nguyễn Minh Châu - nhà văn mặc áo lính và dấu ấn làng quê

Nguyễn Minh Châu - nhà văn mặc áo lính và dấu ấn làng quê'Nguyễn Minh Châu từ dấu chân người lính đến lão Khúng ở quê' là cuốn thứ 12 và cũng là cuốn mới nhất trong bộ sách 'Nhà văn của em' do Nhà xuất bản Kim Đồng biên soạn.

 

Trang 1 trong tổng số 98

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 541 Khách đang trực tuyến