Giới thiệu tác phẩm

Phương pháp giáo dục Shichida: Đừng bao giờ quên nắm tay con

Không đơn giản là một cuốn sách nuôi dạy con cái thông thường, tác phẩm 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida đem đến một triết lí giáo dục lành mạnh, nhân văn mà vẫn rất kỉ luật, nghiêm khắc.

33 bài thực hành theo phương pháp Shichida là một cuốn sổ tay nhỏ nhắn dành cho các bậc làm cha làm mẹ, vỏn vẹn hơn 200 trang với những hình minh họa thật giản dị nhưng lại khiến người đọc không khỏi bất ngờ, thậm chí như được thức tỉnh.

Tác giả Nguyễn Phi Vân kể chuyện “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”

 “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” là cuốn sách mới nhất của tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc. Độc giả sẽ thấy đằng sau một Nguyễn Phi Vân - nhà kinh tế, doanh nhân nổi tiếng, là một phụ nữ Việt Nam bé nhỏ lặn lội khắp năm châu bằng từng bước chân giản dị, mộc mạc, chân chất. 

Ra mắt tiểu thuyết “Đáy giếng” của Phạm Thị Bích Thủy

“Đáy giếng” (NXB Văn học) là cuốn tiểu thuyết thứ 4 của cây bút Phạm Thị Bích Thủy đề cập trực diện tới câu chuyện chuyển đổi kinh tế từ bao cấp sang thị trường với không ít hạn chế, trì trệ, bảo thủ của người trong cuộc.

Tác phẩm vừa có buổi ra mắt tại Hà Nội và thu hút nhiều nhà văn như Ma Văn Kháng, Chu Lai, Nguyễn Bắc Sơn và các nhà phê bình văn học. 

Xã hội những năm gần đây, những vụ án tồi tệ liên tục xảy ra: đánh tráo thực phẩm, che giấu sản phẩm lỗi, kết toán ảo... đến chuyện lập quỹ đen, các sự thật đáng buồn liên tiếp bị lộ tẩy về những người được gọi là công bộc của dân; rồi ở gia đình thì đầy các vụ án bi thảm... 

“Rồi đất nước này sẽ về đâu?” - 0

Bạn đọc hâm mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa nhận một tin vui đầu năm: tác phẩm mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh, truyện dài Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng vừa được NXB Trẻ in xong, sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 28-2 này.

Bán hơn 70.000 quyển sách của Nguyễn Nhật Ánh trước ngày phát hành - 0

Page 1 of 4

  1. Mới
  2. Phản hồi

Bạn đọc online

Đang có 89 khách và không thành viên đang online

Tác giả & Cộng tác Viên

Thành viên mới

AvatarQuyến Huỳnh

OffLine

Avatardong phan

OffLine

Thành viên Online