Video Clip

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lý luận-Phê bình
"Trong bóng người xưa" một cảnh giới đầy hoa gió (phần 2) PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Lý luận-Phê bình

"Trong bóng người xưa" một cảnh giới đầy hoa gió (phần 2)Phật dạy thế gian là hư ảo vô thường, thế giới ta đang sống là một cây cầu chớ có dại dột xây nhà trên đó. Cảm thức về một thế gian mong manh tạm bợ theo tinh thần Phật giáo xuyên thấm từng câu thơ của Lê Thiếu Nhơn, khiến cho cả những câu viết về thế thái nhân tình vấn vương tục lụy, lưu luyến cõi trần cũng chứa đựng tâm cảm vô thường của nhà Phật ở chiều sâu.

Đọc thêm...
 
"Trong bóng người xưa" một cảnh giới đầy hoa gió (phần 1) PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Lý luận-Phê bình

"Trong bóng người xưa" một cảnh giới đầy hoa gió (phần 1)Không phải ngẫu nhiên Lê Thiếu Nhơn đặt tựa đề tập thơ của mình là "Trong bóng người xưa". Tràn ngập từng trang thơ bóng dáng những con người chỉ còn trong kỷ niệm.

Đọc thêm...
 
Một chiêm nghiệm "cõi người" của Hồ Anh Thái PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Lý luận-Phê bình

Một chiêm nghiệm "cõi người" của Hồ Anh TháiNhững trang viết của Hồ Anh Thái đã đến với bạn đọc từ những năm tám mươi của thế kỷ trước. Ngày đó, cách viết của Hồ Anh Thái thật trữ tình, sâu lắng, không gây “shock”, không ồn ào.

Đọc thêm...
 
"Nhẫn thạch" - những ám ảnh hiện đại PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Lý luận-Phê bình

"Nhẫn thạch" - những ám ảnh hiện đạiTháng 11/2008, giải thưởng văn chương danh giá của Pháp Goncourt được trao cho tiểu thuyết "Syngué Sabour" của nhà văn Pháp gốc Afghanistan Atiq Rahimi bởi “chất văn học tuyệt vời, tính hiện đại, khắc nghiệt, độ chính xác và lối viết không chút cường điệu”.

Đọc thêm...
 
"Nháp" hay sự nối dài những bi kịch PDF. In Email
TIN TỨC VĂN HỌC - Lý luận-Phê bình

"Nháp" hay sự nối dài những bi kịchNổi lên trên bề mặt của dòng sông chữ nghĩa trong "Nháp" là chuyện vụ án, chuyện làm báo, chuyện sex, chuyện tù tội, chuyện ngoại cảm... và có cả chuyện thời chiến tranh hôm qua.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 17

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 508 khách Trực tuyến