Đồng lang cộng hôn

Một cô nàng cảnh sát xinh đẹp chính nghĩa, một anh chàng xã hội đen tay dính máu. Cứ tưởng cả hai không cùng một thế giới vậy mà tình yêu đã xóa nhòa mọi ranh giới.


Nguyễn Minh Châu - nhà văn mặc áo lính và dấu ấn làng quê

Nguyễn Minh Châu - nhà văn mặc áo lính và dấu ấn làng quê'Nguyễn Minh Châu từ dấu chân người lính đến lão Khúng ở quê' là cuốn thứ 12 và cũng là cuốn mới nhất trong bộ sách 'Nhà văn của em' do Nhà xuất bản Kim Đồng biên soạn.

 


"Thư tình gửi một người" của Trịnh Công Sơn ( 1 )

"Đêm đã đen như áo dạ bên ngoài. Ánh đang làm gì. Trời đã mưa ở đó rồi phải không. Anh nhớ có lần đưa Ánh về buổi tối đội áo mưa trên đầu. Con đường đen, điện vàng và những nhánh phượng có mùi hăng hắc..."."Thư tình gửi một người" của Trịnh Công Sơn (2)

Anh muốn biết Ánh sáng nay làm gì. Đã có lần Ánh giận anh. Những hôm đó anh buồn và nghĩ là câu nói vô tình của mình mang đầy ích kỷ. Cầu mong cho Ánh những gì Ánh hằng mong.


Ảo ảnh tuổi học trò

Nhắc đến tuổi mới lớn, văn chương thường xoay quanh sự hồn nhiên vô tư, những giận hờn trong sáng hay nhớ thương vụng dại, nhưng tác phẩm đầu tay của Sacha Sperling lại khoan sâu xuống vực xoáy đầy giông bão của những tâm hồn non tơ.


Mạng chia sẻ

Bạn đọc online

Trang web hiện có:
1485 khách & 0 thành viên trực tuyến