Lãng đãng tình đầu

 Mối tình đầu “tình yêu bọ xít, chổng đít vào nhau” khi nào chợt lãng đãng tìm về trên những dòng ký ức vụn. Những run run thửơ đầu đời, bàn tay chưa kịp nắm chặt, đã vội buông… 


Đỉnh núi mây che

  Có 1 loài vượn bạc má bồng con chuyền từ nhánh cây này qua nhánh cây khác, lưng vượn mẹ còng gập như người đàn bà lưng gù.tay luôn ôm chặt con không rời, ngay cả khi đã bị thợ săn bắn chết rồi. Loài vượn như biết thù con người, thấy xa xa bóng người là nhe răng ra kêu hú liên hồi đầy ai oán. 


Báu vật của gia đình

Báu vật của gia đìnhĐến bây giờ thì bộ đỉnh đồng đã trở thành báu vật của gia đình tôi vì nó vừa là đồ vật có giá trị, vừa là kỷ vật duy nhất mà cả một đời bố mẹ tôi tần tảo, lam làm dành dụm mới sắm được nó để thờ cúng tổ tiên. 


Tìm trong xưa cũ

 Có ai đó bảo, sách đường Láng sách lông gà lông vịt. Vậy mà mình lượn lờ đường Láng, có phen tìm được những quyển rất tâm đắc, ví như cuốn Luật Hành chính của Giáo sư Nguyễn Độ, lại còn lời đề từ cho một nhân vật trứ danh khác nữa chứ!

Một thói quen không bỏ được, lượn lờ sách cũ Hà Nội Sài Gòn Huế…

Có một thời như thế

Có một thời như thế Tôi sinh ra và lớn lên ở làng quê, gắn bó với ruộng đồng, vì thế từ tấm bé con trâu đã là người  bạn thân thiết của gia đình chúng tôi. 


Mạng chia sẻ

Bạn đọc online

Trang web hiện có:
1480 khách & 0 thành viên trực tuyến