Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Gieo quẻ tuần 7/2

Gieo quẻ tuần 7/2Sự lãng mạn ngọt ngào sẽ gõ cửa nhà Song Sinh vào khoảng thứ 6 hoặc thứ 7.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tuần mới mang đến cho Dương Cưu không khí sôi động, tươi vui, hãy sẵn sàng, mạnh mẽ và tự tin đón nhận những điều thú vị mà cuộc sống mang đến cho bạn. Khó khăn tiềm ẩn trong những ngày này chính là sự thiếu kiên nhẫn với thứ mà đôi khi bạn phải bỏ công, bỏ sức một chút. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, chỉ với một chút duyên dáng thôi, bạn sẽ có được thứ mà mình muốn. Đừng quên đưa ra các ý tưởng của bạn thông qua con đường giao tiếp, hiệu quả sẽ rất bất ngờ. Cuối tuần, gia đình chính là nơi ủ yên cho bạn, hãy hướng mình tới tổ ấm để tận hưởng những giây phút thư giãn bình yên nhất nhé.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bất kể có đang để tâm đến công việc, hoặc một nhân vật mới nào đó, Kim Ngưu cũng đừng vội vồ vập nếu chưa kiểm tra kỹ lưỡng. Nhớ xem xét giữa các lựa chọn của mình và chờ đợi cho tới thứ 4 hoặc thứ 5, khi lựa chọn tối ưu nhất xuất hiện. Đây là thời điểm mà sinh lực dồi dào giúp bạn giải quyết các vấn đề mang tính tư duy một cách hiệu quả.

Thứ 6 và thứ 7, dù không đạt được năng suất công việc như mong đợi, bạn vẫn có quyền tự hào về trí tuệ thông suốt của mình, và chắc chắn những người xung quanh sẽ phải ngạc nhiên về bạn. Cuối tuần, đừng quên mời bạn bè, người thân đến nhà mình và cùng nhau chia sẻ những phút giây ấm áp nhé, điều này sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc rong ruổi ngoài đường đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Bất kể Song Sinh có đang ấp ủ ước mơ gì: công việc mới, điều kiện sống thay đổi, phục hồi mối quan hệ yêu đương… bạn cũng đều có thể thực hiện mong muốn ấy khi tuần mới bắt đầu. Và chìa khóa cho những ngày này chính là từ những người xung quanh bạn.

Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, nhớ cho mình thời gian để nhẩm lại những gì bạn đã học. Điều này có thể là sự thách thức với bạn do sự thiếu tập trung, nhưng yên tâm, bạn có thể làm được với nỗ lực của mình.
 
Sự lãng mạn ngọt ngào sẽ gõ cửa nhà bạn vào khoảng thứ 6 hoặc thứ 7, đương nhiên mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Cuối tuần, nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi để tâm hồn thêm thư thái nhé.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần cố gắng kiểm soát những xúc cảm của mình, dù điều này không hề dễ dàng gì khi tuần mới bắt đầu. Giải pháp cho bạn là hãy chậm lại một chút, hít thở thật sâu và sau đó tìm các công việc có thể giải tỏa stress. Tới thứ 4 và thứ 5, đừng quên bám sát những người đồng hành với bạn, bất kể là trong công việc, tình cảm hay gì đi nữa.

Những ngày cuối tuần, các bữa tiệc vui lôi cuốn bạn, và tuyệt vời làm sao khi mọi người đều dành cho bạn sự quan tâm, yêu mến. Chủ nhật là thời điểm mà sinh lực bạn dồi dào nhất, hãy tự hỏi mình: Bạn thích làm gì nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự dí dỏm giúp Sư Tử có một khởi đầu thật vui khi tuần mới đến. Đây cũng là thời điểm mà bạn có được những thông tin “bí mật” mà ai đó chưa từng chia sẻ với bạn, và cũng vì thế, một bí mật riêng tư nào đó của cá nhân bạn cũng được tiết lộ. Giữa tuần, trong khi đồng nghiệp hoặc bạn bè trở nên nóng nảy, nhớ học cách kiềm chế, đừng “đổ dầu vào lửa” và khiến mọi người mất vui. Khoảng thứ 6 và thứ 7 - khoảng thời gian mà mọi thứ đều có thể xảy đến, hãy giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, đừng quên điều gì là giá trị nhất với bạn và từ đó, đưa ra quyết định dứt khoát cho mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Trong khi điều Xử Nữ nghĩ đến, khi ngày thứ 2 gõ cửa chính là cuộc thảo luận đầy khí thế thì ai đó lại biến nó thành một cuộc cãi vã. Vậy thì lời khuyên cho bạn chính là hãy thận trọng hơn trong cách hành xử, đặc biệt trong công việc. Thứ 4 và thứ 5, chỉ bằng những thay đổi nho nhỏ giúp bạn khám phá sâu sắc hơn tâm hồn mình, vậy thì đừng ngại ngần giãi bày những gì bạn ấp ủ để được cảm thông, chia sẻ. Thứ 6 và thứ 7, tư duy nhạy bén giúp bạn tăng tốc nhanh hơn mọi người xung quanh mình, tuy nhiên việc có thúc giục họ hay không tùy thuộc vào bạn. Cuối tuần chính là cơ hội tuyệt vời cho các cuộc gặp gỡ, đoàn tụ đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có sẵn sàng dàn hòa với người bạn, đồng nghiệp hoặc hàng xóm mà bạn đang có xích mích hay không? Nếu câu trả lời là có, đừng chần chờ nữa nhé, bởi thời gian trôi qua, mâu thuẫn sẽ càng trở nên khó hàn gắn. Tuần này chính là thời điểm đẹp để bạn hòa giải mọi hiểu lầm, nhớ nhường nhịn và khoan dung hơn với họ nhé. Vào khoảng thứ 6 hoặc thứ 7, một cuộc trao đổi nào đó trở nên gay gắt. Cuối tuần hoàn toàn không phù hợp với những điều phức tạp, nhưng những gì đơn giản sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu cho tâm hồn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy việc quản lý sức khỏe đang lỏng lẻo thì đây chính là lúc để bạn chấn chỉnh lại tình hình đấy. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất: ăn uống đủ dinh dưỡng, đi dạo, tập luyện… Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, một tình huống nào đó sẽ trở nên căng thẳng, nhưng sự mềm dẻo, khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp bạn giành chiến thắng, thay vì thoái lui trong thất vọng. Cuối tuần, lời khuyên cho bạn chính là sự kiên nhẫn, tỉnh táo và cẩn trọng. Chủ nhật, nhớ lắng nghe bản năng mách bảo nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ rất yêu thích các trò chơi khi tuần mới bắt đầu, bất kể đó là các trò trí tuệ hay vận dụng sức lực. Hãy tham gia hết mình để có được niềm vui, tiếng cười và cả chiến thắng nữa. Những ngày kế tiếp, đừng quên giúp đỡ mọi người khi họ cần đến bạn, bất kể người ấy có lên tiếng đề nghị hay không. Bạn biết rồi đấy, sự tinh ý sẽ giúp bạn nhận ra thật nhiều điều. Thứ 6 và thứ 7, dù hết sức bận rộn nhưng bạn lại không nhận được sự khuyến khích tinh thần như trong đợi, tuy nhiên bạn vẫn cần cố gắng giải quyết các công việc được giao bằng sự cẩn thận, tỉnh táo. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho những gì bạn thích.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người thân thiết trong gia đình và bạn bè hoàn toàn có thể giúp Ma Kết hóa giải những phiền lo khi tuần mới tìm đến, đồng thời chỉ cho bạn thấy hướng đi phù hợp với từng tình huống. Vậy thì còn chờ đợi gì mà không tìm đến họ?

Thứ 4 và thứ 5 sẽ mang đến những bước cải thiện đáng kể trong công việc hay đời sống tình cảm, hoặc đơn giản hơn là trong tâm trạng của bạn. Những ngày tiếp theo, công việc vất vả đòi hỏi ở bạn nhiều sức lực, đồng thời một vài vấn đề về tinh thần cũng khiến bạn phân tâm. Dù gì đi nữa, hãy suy nghĩ thật chủ động, lạc quan, bạn sẽ có một cuối tuần tuyệt vời cho sự thay đổi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày đầu tuần sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu Bảo Bình sử dụng tư duy nhạy bén để đưa ra các ý tưởng mới mẻ hoặc xây dựng những kết nối thú vị. Đừng quên đồng hành cùng những người bạn cũng có “tư tưởng lớn” giống mình nhé.

Thứ 4 và thứ 5, sự so sánh sẽ mang đến cho bạn một chút khó chịu, tuy nhiên sự tiếp thu, học hỏi sẽ mang lại cho bạn nhiều điều. Thứ 6 và thứ 7 chính là thời điểm tuyệt vời để bạn thổi bùng ngọn lửa của tình yêu, hãy cùng người ấy tận hưởng những phút giây thú vị bên nhau nhé. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho gia đình thân yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu ai đó đang cố gắng giấu giếm Song Ngư một điều gì đó, thậm chí nếu bạn đang giữ một bí mật không muốn nói ra, đây là lúc để mang chúng ra ánh sáng. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, thông qua mọi cách bạn có thể diễn đạt, hãy bày tỏ những suy nghĩ của mình với người bạn quan tâm.

Thứ 6 và thứ 7, hãy cẩn thận, chắc chắn với mỗi bước đi của mình nếu không muốn vấp phải một rắc rối bất ngờ. Cuối tuần, đừng quên hướng mình đến nghệ thuật để cảm nhận những điều đẹp đẽ từ cuộc sống.


bài cũ hơn:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 186 Khách đang trực tuyến