Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Thứ bảy của bạn

Thứ bảy của bạnThiên Bình và những người đồng nghiệp sẽ có thời gian để suy nghĩ lớn, với trí tuệ minh mẫn, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng lo lắng quá nhiều về môi trường xung quanh, cũng như những người ở bên cạnh mình nhé Dương Cưu. Cho dù mọi thứ trở nên kỳ lạ và khó hiểu đối với bạn thì chính sự cởi mở và tìm tòi, khám phá sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị từ cuộc sống đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi Kim Ngưu gặp gỡ những người xung quanh, nhớ sử dụng nụ cười thật tươi tắn của mình để tạo ấn tượng tốt nhé. Đây cũng là ngày mà đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng thú vị, như thể là bạn hoàn toàn tập trung vào những vấn đề lớn cho cuộc sống của mình.
 
Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên để mọi người tự lực làm những công việc của họ, dù cho bạn biết lời giải cho các vấn đề. Thay vì thế, bạn nên dành thời gian cho những suy nghĩ mới mẻ, loại bỏ những định kiến cũ và đón nhận những ý tưởng mới hấp dẫn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ai đó đang rất cần sự giúp đỡ của Cự Giải, có thể là một khách hàng, bố mẹ bạn hay thậm chí là người lạ trên phố. Hãy cố gắng giúp đỡ họ bằng tất cả sự quan tâm chân thành của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  
 
Những ham muốn mạnh mẽ sẽ thúc giục Sư Tử làm một điều gì đó khác lạ, mới mẻ, đừng ngại ngần ra ngoài và tìm kiếm những niềm vui, sự hào hứng cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cố tỏ ra hào phóng quá mức, không cần thiết đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Đồng hành cùng những người bạn trong nhóm là lời khuyên hữu ích cho Xử Nữ trong ngày thứ bảy này. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn mạo hiểm một chút và sẵn sàng cho những cuộc thử thách thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình và những người đồng nghiệp sẽ có thời gian để suy nghĩ lớn, với trí tuệ minh mẫn, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề. Thứ bảy này là cơ hội để các bạn cùng nhau động não và chuyển động.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Tính cảnh giác vốn có của Bò Cạp sẽ giúp bạn trở thành một người chơi khôn ngoan trong ngày này. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn để thuyết phục mọi người cùng đặt dấu hỏi trước một vấn đề gì đó, nhưng sự thận trọng của bạn thực sự là đúng đắn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 

Đây là ngày mà Nhân Mã cần phải gần gũi bạn bè hay những người thân trong gia đình mình, thật dễ dàng để có những cơ hội ấy. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp bạn rất dễ kết bạn với tất cả mọi người.
 
Ma Kết (22/12 - 19/2)
 
Ma Kết chưa thực sự hiểu rõ đâu là động cơ thúc giục mình, nhưng bạn biết rằng điều đó không thành vấn đề. Chỉ cần bạn mạnh dạn xúc tiến mọi việc thì mọi người sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình mở cánh cửa tâm hồn và tìm kiếm những người bạn mới hoặc đối tượng mới. Sự tích cực, hào hứng của bạn đang được hâm nóng và sẵn sàng cho những điều tuyệt vời phía trước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu không cẩn trọng thì Song Ngư có thể sẽ cảm thấy phải hối tiếc và muốn lùi thời gian lại để sửa chữa những điều mình nói. Tốt nhất, hãy tránh các tình huống có thể gây ra hiểu nhầm.


Bài liên quan:
bài mới hơn:
bài cũ hơn:

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 351 Khách đang trực tuyến