Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Thứ ba của bạn

Thứ ba của bạn Bò Cạp là người có khả năng giữ bí mật, tuy nhiên đây lại là ngày mà bạn dễ hớ hênh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng giấu giếm những nỗi lo âu của mình nhé Dương Cưu, hãy mạnh dạn đối mặt với chúng nếu bạn không muốn mình rơi vào tâm trạng bối rối hơn. Mọi việc sẽ sớm trở lại tốt đẹp mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Niềm vui tràn ngập trong tâm hồn Kim Ngưu, bạn hào hứng với các hoạt động sôi nổi của tuần mới. Vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ, mọi người chắc chắn sẽ rất vui khi cùng được sẻ chia với bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Để không bị hiểu nhầm, tốt nhất Song Sinh cần phải nỗ lực nhiều hơn khi trao đổi với mọi người trong gia đình. Sự thận trọng sẽ giúp bạn tránh được những xích mích không đáng có.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày mà Cự Giải dễ dàng truyền đạt thông điệp mà mình muốn chia sẻ tới tất cả mọi người, thậm chí cả những đối tượng "khó tính" nhất. Khả năng giao tiếp trôi chảy khiến bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải giải quyết một vài vấn đề tài chính trong ngày thứ ba này nếu bạn không muốn nó trở nên phức tạp hơn. Hãy tập trung cho công việc và đừng trì hoãn thêm phút giây nào nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ chưa thực sự yên tâm với những gì bạn đạt được thì hãy gạt bỏ mối lo đi nhé, mọi việc sẽ "xuôi chèo mát mái" đúng như mong đợi của bạn. Tự tin lên nào!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng để mình bị vướng bận bởi quá nhiều công việc trong ngày thứ ba này nhé Thiên Bình, sự thư giãn sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp là người rất có khả năng giữ bí mật, tuy nhiên đây lại là ngày mà bạn dễ hớ hênh. Cách tốt nhất là chọn đối tượng phù hợp để chia sẻ những gì mình muốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Học cách chờ đợi một chút nhé Nhân Mã, trước khi giải quyết vấn đề gì đó, bạn nên xem xét mọi chi tiết một cách thật thấu đáo, cụ thể. Sự thận trọng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều việc đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lùi lại một chút để xem xét các vấn đề trước khi bắt tay vào công việc trong ngày này nhé Ma Kết, bạn cần phải lập kế hoạch cụ thể đã chứ? Khả năng tính toán, cân nhắc của bạn thực sự tạo ấn tượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải chú tâm một chút tới công việc và một vài nhân vật đang "ẩn nấp" quanh bạn trong ngày thứ ba này nếu không muốn gặp vấn đề phức tạp, dù đó là điều mà bạn chẳng mấy ưa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành sự thương yêu cho gia đình, bạn bè dù cho bạn còn rất nhiều việc cần phải quan tâm đến. Sự chân thành sẽ giúp bạn gần hơn với mọi người.

TH.


Bài liên quan:
bài mới hơn:
bài cũ hơn:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...