Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Email In PDF.

Thứ sáu của bạn

Thứ sáu của bạn Mọi người đang rất chờ mong sự giúp đỡ của Xử Nữ, họ tin tưởng vào khả năng tổ chức của bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Một ngày mà nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, Dương Cưu hoàn toàn có thể vượt qua những chặng đường khó khăn với một tinh thần minh mẫn. Cuối ngày, bạn cần nghỉ ngơi đôi chút để tự cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngại ngần bày tỏ với mọi người những cảm xúc của mình nhé Kim Ngưu, tất cả đều muốn biết những suy nghĩ trong lòng bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần chú ý hơn tới tình hình tài chính, nếu bạn không đủ tự tin giải quyết chúng, hãy tìm cho mình một người tư vấn thông minh có thể giúp bạn xử lý mọi việc triệt để.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải xắn tay áo giải quyết mọi công việc được giao, nỗ lực giúp bạn đạt được thành công đáng kể, thậm chí bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những thành quả mình có được vào cuối ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Khả năng điều tiết những cảm xúc mang lại cho Sư Tử nhiều thuận lợi trong ngày thứ sáu này, đây vốn cũng là một lợi thế giá trị của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người đang rất chờ mong sự giúp đỡ của Xử Nữ, họ tin tưởng vào khả năng tổ chức của bạn. Đương nhiên, bạn sẵn sàng xắn tay áo hỗ trợ mọi người khi họ gặp khó khăn, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Buổi sáng, Thiên Bình nghĩ rằng mình có thể quản lý công việc tốt, tuy nhiên mọi thứ trở nên rắc rối vào cuối ngày. Có lẽ bạn sẽ cần phải dành thời gian điều chỉnh và sắp xếp lại tất cả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dù cho Bò Cạp không cảm nhận rõ nét được những gì bạn đạt được thì đây cũng là ngày mà bạn đi được chặng đường đáng kể. Sinh lực dồi dào giúp bạn không khó khăn để đạt được mục tiêu mình đề ra.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù cho quan điểm của Nhân Mã với một ai đó không hòa hợp nhưng đây sẽ là ngày mà bạn với người ấy có cơ hội “ghép đôi” với nhau trong công việc, hoặc trong một cuộc hẹn hò thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người duy nhất có cách nhìn nhận sáng suốt với vấn đề của ngày này, hãy mạnh dạn có tiếng nói của mình. Mọi người đang rất sẵn lòng lắng nghe bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn bày tỏ cảm xúc của mình một cách “có điều khiển”, tuy nhiên đây không hoàn toàn là điều tốt. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có nhé, như vậy sẽ tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự lãng mạn xâm chiếm tâm hồn Song Ngư, vậy thì hãy dành ngày này để bày tỏ với người thương yêu những xúc cảm của riêng bạn hay chủ động cho một lời hẹn hò thú vị vào buổi tối nhé.

TH.


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ