Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Gieo quẻ tuần 23/11 PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 23/11 Thứ hai đầu tuần là một ngày tuyệt vời với Bảo Bình sau một thời gian dài mệt mỏi. Còn Cự Giải, những va chạm, xích mích nảy sinh trong những ngày đầu tuần là hoàn toàn bình thường. Đây là điều tất yếu xảy ra khi một nhóm người cùng làm việc với nhau.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Có những thời điểm, dường như chả có dự định nào được hoàn thành. Thế nhưng trong thời điểm đầu tuần này, đột nhiên, bạn làm xong cả tá việc trong bản kế hoạch của mình. Và kỳ lạ là đôi khi, chỉ cần một động tác đơn giản, mọi thứ tự động đi vào đúng vị trí của nó. Những thành công gần đây của bạn sẽ là động lực để bạn vạch ra các dự án tham vọng hơn trong tương lai. Hiển nhiên, bạn rất giỏi trong việc tìm cách đạt được điều mình muốn. Nhưng thỉnh thoảng cũng nên đi chậm lại và đặt câu hỏi: Bạn thực sự muốn gì? Bạn đang đi đâu và bạn muốn đi đâu? Cuối tuần sẽ là những ngày thú vị để phiêu lưu, khám phá và chia sẻ các ý tưởng độc đáo cùng bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một cuộc đấu tranh quyền lực có thể gõ cửa nhà Kim Ngưu đầu tuần này khiến bạn băn khoăn không hiểu chuyện này đến từ đâu. Đây là vấn đề cuối cùng bạn muốn đối mặt trong thời điểm này. Một số người quá coi trọng bản thân họ và bạn thì không có thời gian, hơi sức để cạnh tranh với lòng tự trọng của người khác, ít nhất không phải bây giờ. Vì thế đầu tuần, Kim Ngưu sẽ thấy mình đột nhiên nhún nhường người khác, đơn giản vì với bạn, cuộc đấu này không đáng để bận tâm. Chúc mừng suy nghĩ hoàn toàn đúng đắn của bạn. Hãy chia sẻ tâm trạng không vui với bạn bè. Họ sẽ thấu hiểu, thậm chí còn giúp bạn giải quyết các vướng mắc. Khiếu hài hước của họ là liều thuốc hữu hiệu giúp bạn quên đi sự hiểm ác của người đời, và sự chân thành, tận tụy của họ với bạn là hoàn toàn vô điều kiện.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày thứ hai, Song Sinh bị lạc lối trong thế giới của những ý tưởng. Bạn suy nghĩ một cách chậm rãi và bình thản, nhâm nhi cà phê, từ tốn đọc một vài cuốn sách hay. Đột nhiện bạn không còn hứng thú hay dành thời gian xem các chương trình TH thực tế trên TV nữa, bởi thực tế cuộc sống của chính bạn thú vị hơn nhiều. Đừng quên rằng bạn còn có những người bạn rất thông minh và thích các cuộc trò truyện trí tuệ nhé. Giữa tuần, Song Sinh hướng nội hơn, không muốn "đàm đạo" gì với mọi người do bạn đang có vài suy tính của riêng mình trong tâm trí. Nhưng cuối tuần này, bạn sẽ lại không mong muốn gì hơn việc gặp gỡ và hàn huyên với bạn bè nhiều giờ liền.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những va chạm, xích mích nảy sinh trong những ngày đầu tuần là hoàn toàn bình thường. Đây là điều tất yếu xảy ra khi một nhóm người ngồi xuống và làm việc với nhau. Một cách tự nhiên, sẽ có những khác biệt trong quan điểm, cách nhìn. Và không có ý kiến nào trong số này là chủ quan cá nhân tư cả, hãy nhớ lấy điều này. Tới khi tất cả mọi người hiểu ra cần làm gì tiếp sau, đừng e ngại nghĩ xa và toàn cảnh hơn một chút. Đôi khi những ý tưởng điên rồ cũng là những ý tưởng hay. Và đừng nên vội vàng. Các bạn có nhiều thời gian để hành động. Cuối tuần, đặc biệt là ngày chủ nhật, hãy thư giãn. Tổ chức một buổi tiệc tối và mời một vài người mà bạn không thân. Hãy làm mọi thứ trở nên thú vị.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chẳng ai mong đợi những vướng mắc nhỏ sẽ bùng nổ thành một cuộc xung đột lớn, nhưng tiếc là điều đó có vẻ như đang xảy ra. Một ai đó đã bị tổn thương lòng tự trọng, và điều này không hề dễ chịu để đối mặt chút nào. Xét trên góc độ lợi ích của bản thân bạn, đây có thể là một ý hay, tuy nhiên, cách tốt nhất để xoa dịu tình thế lúc này là chú tâm thực hiện các kế hoạch của riêng bạn. Ngâm cứu cẩn thận và dành thời gian lắng nghe điều người khác nói. Nhớ rằng chẳng có nghĩa lý gì khi mang lòng tự tôn của bạn ra cân đo đong đếm lúc này, và nếu đầu óc bạn tỉnh táo, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cuối tuần này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Cơ chế cũ không còn hiệu quả nữa và bạn cần vượt qua những giới hạn tự đặt cho chính mình để tiến lên. Tuy nhiên, nếu tiến một cách vô tổ chức, bạn sẽ lạc lối, vì vậy cần vạch ra đường đi, nước bước thật khoa học. Tìm xem làm cách nào để cuộc sống có trật tự, được kiểm soát, rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. Tuyệt hơn nữa, bạn cung sẽ kiên nhẫn hơn với những người xung quanh và cởi mở hơn để đón nhận niềm vui. Cuối tuần này, có thể đồng nghiệp khiến bạn phát cáu nhưng đừng lo, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi và nhiều ý tưởng hay để thực hiện.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Whoa, Thiên Bình đang ở trong trạng thái cực kỳ dồi dào năng lượng. Bạn muốn tận hưởng niềm vui và những người xung quanh cũng vậy. Thật tuyệt khi mọi người cùng có chung một cảm nhận. Khía cạnh duy nhất làm bạn chưa hài lòng là các mối quan hệ xã hội bởi quá nhiều chuyện đã diễn ra và một số trong đó khiến bạn xao lãng. Bản thân công việc cũng đã có nhiều thay đổi lớn và với Thiên Bình, các dự định nối tiếp sau đó còn quan trọng gấp bội phần. Nhớ rằng, một trong những điểm mạnh của bạn là gây dựng quan hệ, thực tế, một số đồng nghiệp đã trở thành bạn tốt của bạn, bởi thế đừng băn khoăn về lĩnh vực này, bạn đang làm rất tốt. Cuối tuần, tâm trạng Thiên Bình vô cùng thăng hoa do mọt nguồn năng lượng mới ùa đến với bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện gì đang diễn ra với ngôi nhà của bạn vậy? Các lĩnh vực khác rất xuôi chèo mát mái, chỉ riêng một điều gì đó ở nhà làm bạn phải suy nghĩ. Phải chăng người hàng xóm chọc giận bạn? Cái lò nướng không hoạt động bình thường hay bạn đang cáu điên vì đường ống nước trục trặc? Chừng nào bạn sửa sang xong những vướng mắc tại gia, bạn sẽ có cả nửa tuần còn lại tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn. Nếu bạn còn độc thân, đây có thể là thời điểm vàng để khởi đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Còn nếu bạn đã có một nửa thực sự, hãy dành thời gian bên họ. Chủ nhật sẽ là một ngày đặc biệt thú vị với hai bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để trò chuyện với những người bạn mới. Bạn có nhiều điểm chung với những người khác hơn bạn nghĩ đấy, và Nhân Mã cũng là một đối tác trò chuyện tuyệt vời. Vậy tại sao bạn lại ngại ngùng nhỉ? Bạn sẽ dành toàn bộ tuần này để lắng nghe và trò chuyện với những người xung quanh, và đón nhận một bất ngờ lớn. Ngày thứ bảy, ai đó sẽ đưa ra một ý tưởng hơi điên rồ nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú với sáng kiến này. Hãy làm bất cứ việc gì nảy ra trong đầu bạn, hãy mạo hiểm một chút và tận hưởng niềm vui. Có phải lúc nào người ta cũng có cơ hội trở lại thời thơ bé với những trò trẻ con vui nhộn đâu cơ chứ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn thích có thật nhiều tiền, càng nhiều càng tốt nhưng bạn không chắc kế hoạch kiếm tiền mới vạch ra của mình đã thực sự ổn chưa. Nhìn thì có vẻ vẫn hơi mạo hiểm. Thay vì lung lay ý chí hay xáo trộn nó thời điểm này, hãy dành một hai ngày để suy nghĩ. Hỏi một hai người bạn am hiểu về tài chính để xin lời khuyên. Và cùng lúc đó, dành thời gian làm một việc có tính sáng tạo, vẽ chẳng hạn hay viết điều gì đó. Tóm lại làm bất cứ điều gì bạn thích. Có cả tỉ cách để tận hưởng cuộc sống mà không làm "sứt mẻ" ví tiền của bạn một chút nào.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Thứ hai đầu tuần là một ngày vô cùng tuyệt vời với Bảo Bình sau một thời gian dài mệt mỏi. Tuy nhiên, ngày thứ ba, mọi thứ "giảm nhiệt" hơn một chút và bạn băn khoăn tại sao có sự thay đổi 180 đô này? Chà, có thể do Bảo Bình đang gặp may mắn hoặc có thể bạn làm việc gì đó bằng hết khả năng tự nhiên của mình. Là người vui vẻ và có sức thuyết phục, Bảo Bình khiến những người xung quanh phản ứng tích cực với các ý kiến của bạn. Điều này cũng giải thích lý do cuối tuần này mọi người sẽ ồ ạt tìm đến bạn để xin lời khuyên và sự hướng dẫn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn ước mình có thể giúp đỡ tất cả mọi người. Bạn ước mình có thể giải quyết các vấn đề đau đầu của cả thế giới. Nhưng bạn chỉ là một cá thể nhỏ trong một thế giới đông đúc và rộng lớn, và dù bạn không có trong mình sức mạnh siêu nhiên nhưng sự nhiệt tình ấy đủ để mọi người ngưỡng mộ bạn, khâm phục và trân trọng lý tưởng của bạn. Bạn càng làm nhiều việc giúp đỡ người khác bao nhiêu, bạn càng học được những bài học kinh nghiệm cho chính mình bấy nhiêu. Tất nhiên, vẫn còn nhiều điều thú vị trong cuộc sống mà bạn chưa biết và nhưng bản chất Song Ngư là người có tư tưởng cởi mở và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Chủ nhật cuối tuần này, hãy dành cả ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Nấu bữa tối thật ngon, nghe nhạc và để tâm trí được lang thang tới những nơi nó muốn nhé.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31