Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnCác vấn đề về công việc đòi hỏi Bò Cạp phải khéo léo một chút, đặc biệt là vào cuối buổi chiều.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Điện thoại trở thành công cụ rất quan trọng với Dương Cưu trong ngày thứ ba này, đừng để quên chúng ở nhà nhé. Cuối ngày, một ai đó sẽ gọi điện cho bạn để chia sẻ một vài thông tin quan trọng đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải tránh sự vội vàng, hấp tấp, đây là ngày bạn cần phải tìm lời khuyên từ bạn bè và suy nghĩ thấu đáo mọi việc trước khi đưa ra quyết định. Hãy tỉnh táo và sáng suốt.

Song Sinh (21/5 - 21/6) 

Trí tuệ Song Sinh trở nên rất thấu suốt trong ngày thứ ba này và khiến không ít người phải ghen tị với bạn. Dù bạn muốn dành thật nhiều thời gian cho công việc thì cũng đừng quên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng Cự Giải ngày này không được vui vẻ, dễ chịu lắm, bạn cáu kỉnh với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Thôi nào, đừng trút phiền muộn lên họ nhé, sao bạn không nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhỉ?
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù cho Sư Tử có bận rộn đến mấy với công việc đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng tinh thần và sức lực từ các hoạt động xã hội. Sự chia sẻ của mọi người xung quanh sẽ khiến bạn thoải mái, vui vẻ hơn nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng nghĩ ngợi quá nhiều về việc phải ghi điểm trong mắt gia đình, đồng nghiệp nhé, mọi người đang thấy bạn đang trăn trở suy nghĩ đấy. Hãy thoải mái là chính mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sinh lực dồi dào giúp Thiên Bình làm được rất nhiều việc trong ngày thứ ba này, hãy sẵn sàng để thể hiện. Ắt hẳn bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả ở những chốn xa lạ nhất, bạn vẫn có thể có được những sự hậu thuẫn đầy bất ngờ. Đừng ngại ngần đề nghị sự giúp đỡ khi bạn cần đến điều đó.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Các vấn đề về công việc đòi hỏi Bò Cạp phải khéo léo một chút, đặc biệt là vào cuối buổi chiều. Hãy làm những gì bạn có thể để tìm kiếm đồng minh và đối mặt với mọi việc bằng tất cả sự hóm hỉnh có thể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy có một chút bực bội với người bạn nào đó của mình, có thể họ hứa hẹn quá nhiều, hoặc lập ra những kế hoạch mà họ chắc chắn không thể thực hiện. Hãy bày tỏ những suy nghĩ của bạn với họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tinh thần hào hứng mang đến cho Ma Kết mong muốn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng thú vị hơn, tuy nhiên đừng tạo nên những biến chuyển ảnh hưởng đến toàn cục. Chỉ một chút thay đổi nhỏ cũng có thể giúp ích cho bạn trong ngày này rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống đầy lãng mạn của Bảo Bình càng trở nên ấn tượng trong ngày thứ ba này. Ngay cả khi bạn chưa tìm được một nửa ưng ý thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn kết đôi, nhờ sự thu hút của bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ai đó rất thân thiết với Song Ngư, có thể là đồng nghiệp hoặc bạn bè, đang cố gắng yêu cầu bạn đưa ra một quyết định gì đó rõ ràng, trong khi bạn hoàn toàn không thoải mái về điều đó. Tốt nhất, hãy tìm cách tránh tình huống này.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến