Video Clip

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thăm dò

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Trang bạn

Hoa Sen Trang
Văn nghệ chủ nhật

TRUYỆN
Đứa con PDF. In Email

Đứa con                                                                 Anh Đức

Trong đêm khuya bấy giờ chỉ còn có hai vợ chồng chú Ba. Chú Ba tuổi đã ngót bốn mươi. Còn thím Ba chừng như kém hơn vài tuổi. Chú Ba ngồi dựa cột, chân duỗi thẳng lên chiếu trải dưới đất. Hai vợ chồng ngồi như vậy rất lâu, không ai nói câu nào. Chợt chú Ba đấm tay xuống chiếu:

Đọc thêm...
 
Những hoá thân của tình yêu PDF. In Email

Những hoá thân của tình yêuNăm 18 tuổi chị lấy chồng. Gã trai khờ dại là tôi không hiểu vì sao chị phải ràng buộc với một người khác. Chị từ bỏ giấc mơ đến thành phố lớn như chị vẫn ao ước mỗi khi ngồi cùng tôi bên triền đê nhìn xuống dòng sông trong đục trôi chảy.

Đọc thêm...
 
Trăm đồng xu của mẹ PDF. In Email

Đã năm tháng nay, thằng Tâm mất tích. Mẹ nó và bà con láng giềng lùng kiếm khắp nơi mà không thấy. Cuối cùng, ai nấy đều đoán non đoán già là nó đã chết sông chết hói đâu rồi, hay đã bỏ nhà đi theo chúng bạn ở một nơi xa lắc xa lơ nào đó không bao giờ về lại.

Đọc thêm...
 
Đức: Ghép tủy có thể chữa được AIDS PDF. In Email

Bác sỹ Gero Huetter

20 tháng sau khi được cấy tủy xương để chữa bệnh bạch cầu, một người đàn ông Mỹ mắc AIDS có vẻ như đã khỏi được căn bệnh chưa có thuốc chữa khỏi này.

Đọc thêm...
 
Món mì thịt cừu PDF. In Email

Thật ra cô là người rất sợ ăn thịt cừu. Cô không chịu được mùi hôi của thịt cừu, hễ ngửi thấy là chỉ muốn ói. Hồi nhỏ, người nhà lấy thịt cừu băm nhỏ làm nhân bánh cảo rồi nói dối là cảo nhân thịt lợn, nhưng dù đã cách một lần vỏ bằng bột mì, cô vẫn ngửi thấy.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 47

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 504 khách Trực tuyến