Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net
Dương Thu Hương
Đức: Ghép tủy có thể chữa được AIDS PDF. In Email
TRUYỆN - Dương Thu Hương

Bác sỹ Gero Huetter

20 tháng sau khi được cấy tủy xương để chữa bệnh bạch cầu, một người đàn ông Mỹ mắc AIDS có vẻ như đã khỏi được căn bệnh chưa có thuốc chữa khỏi này.

Đọc thêm...
 
HOA TẦM XUÂN CỦA MÙA THU (P7) PDF. In Email
TRUYỆN - Dương Thu Hương
7 Vân không nghĩ ngợi gì khi quyết định đến thăm Thành. Chị cho đấy là một việc phải làm. Người đàn bà tới báo tin anh ốm đã để lại địa chỉ cho chị. Vân cho con ăn xong gửi một cô bạn gái gần nhà rồi đạp xe ra chợ.
Đọc thêm...
 
HOA TẦM XUÂN CỦA MÙA THU (P6) PDF. In Email
TRUYỆN - Dương Thu Hương
6 Đám bạn Thành xôn xao khi nghe tin anh định kết hôn với một thiếu phụ goá chồng. Người khuyên anh chớ nên lấy vợ lần nữa vì cuộc sống sẽ tiêu diệt nguồn cảm hứng tự do vốn là nền cho mọi sáng tạo. Người chê anh dại dột, ôm rơm rặm bụng vì tài ba như anh kiếm đâu cũng được vài ba cô gái hai mươi, mười tám “xinh như mộng”, chẳng chút phiền hà.
Đọc thêm...
 
HOA TẦM XUÂN CỦA MÙA THU (P5) PDF. In Email
TRUYỆN - Dương Thu Hương
5 Vân ở trong một gian phòng hẹp chừng mười lăm thước vuông, chỉ bằng nửa phòng vẽ của Thành. Trong gian phòng nhỏ bé ấy, vừa đủ kê hai chiếc giường gỗ cá nhân, một tủ đựng quần áo, một tấm gương rời có giá đỡ gỗ cẩm lai vổi vân rát đẹp, một chiếc bàn thấp chắc xưa kia là bàn trang điểm và bộ bàn ghế mộc, hẳn là bàn ghế nhà trường phát cho giáo viên. Không thứ đồ vật nào khó coi, chúng tồn tại rất hợp lý trong cái khung cảnh cần có, dù nhiều hay ít giá trị kinh tế. Vân thích cây cỏ.
Đọc thêm...
 
HOA TẦM XUÂN CỦA MÙA THU (P4) PDF. In Email
TRUYỆN - Dương Thu Hương
4 Thành đã quay về Hà Nội sau khi hoàn tất bức chân dung sơn dầu cho cô Huyến. Ông già Ớt đưa anh ra tận ga. Họ không nói một lời suốt dọc đường, mặc con ngựa kéo xe gõ móng lộp cộp. Rồi, tới trước những bậc tam cấp bằng đá hộc của nhà ga, ông già làng biển chìa tay cho họa sĩ:
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 3

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 508 khách Trực tuyến