Đăng nhậpĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Lê Minh Hà
TRĂNG GÓA PDF. In Email
TRUYỆN - Lê Minh Hà
TRĂNG GÓA Tác giả: Lê Minh Hà ... Cô đơn sấu rụng ngoài ngõ vắng Con sóng nào vẫn vỗ về vào đam mê... Hà Nội đêm trở gió (Lời Chu Lai - Nhạc Trọng Ðài)
 
Về làng PDF. In Email
TRUYỆN - Lê Minh Hà
Về làngTôi định đi lần này là không về. Ði hẳn. Chính tôi cũng bất ngờ khi đột nhiên nghĩ mình sẽ làm thế. Có thể vì cả lần lấy chồng thứ hai này tôi cũng là người thất bại, dù rằng lần nào tôi cũng là người đâm đơn ly dị. Cũng có thể là tôi chán. Chán hết.
 
Ði Lễ PDF. In Email
TRUYỆN - Lê Minh Hà
Cơ quan tổ chức đi đền Bà Chúa Kho. Nhốn nháo suốt cả tuần lễ để ghi tên và nộp tiền xe pháo. Hạnh đăng ký hai suất vé. Bụng cũng không biết sẽ rủ ai.
 
Có chồng PDF. In Email
TRUYỆN - Lê Minh Hà
Lời giới thiệu:Lê Minh Hà là một nhà văn nữ, gốc miền Bắc, hiện định cư ở Limburg, Germany. Bà viết đều tay, sở trường là truyện ngắn, và các nhân vật trong truyện của bà thường hiện lên với những đường nét xù xì đầy góc cạnh, qua lối văn phong tả chân tàn nhẫn, có phần tự nhiên chủ nghĩa của tác giả.
 
Giai điệu Nga PDF. In Email
TRUYỆN - Lê Minh Hà
Giai điệu NgaCó những ngày như thế. Cuối xuân. Cây đã xanh. Khắp nơi, trong vườn, ngoài đồng, trên những bồn gỗ đặt dọc phố..., hoa nở tung tóe. Narzissen. Iris. Tulpen. Forthisien... Rồi đột nhiên trở trời. Người và vật muốn co rút lại vì những cơn gió lạnh buốt thổi ào ạt trên thành phố, trên những tháp cổ, trên những giáo đường, trên dòng sông đã trở lại dịu dàng sau những ngày tan băng.Bầu trời như tự kéo rộng mình ra trong một màu xám bạc bình thản, trang trọng.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 2

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 28 29
30