Đăng nhậpĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Nguyễn Ngọc Tư
Gió lẻ - Nguyễn Ngọc Tư PDF. In Email
TRUYỆN - Nguyễn Ngọc Tư

(Tại sao người ta không nhìn thấy mình khi mình còn sống ?- Lời của một con ma say rượu)

Trận mưa ban trưa đã vẽ lên kính trước chiếc xe tải Landu một mùa gió lẻ. Lá me rơi tầm tã trên mặt kính. Cái gạt nước không làm sao khỏa sạch được những chiếc lá nhỏ mong manh. Người lái xe chồm người đu đưa bên cửa, gạt lá rơi theo tiếng chửi thề lóc cóc. Cái khăn úa màu dầu nhớt trên tay ông ta mở ra trước mắt em bức tranh chợ Cỏ giãy giụa trong buổi xế tàn ngày. 

 
Mê… thầy PDF. In Email
TRUYỆN - Nguyễn Ngọc Tư
Nhưng tại sao lại mê thầy? Chắc do tâm sinh lý tự nhiên, hễ con gái thì thích thầy, con trai đương nhiên khoái cô?Hay vì ông thầy đầu tiên để lại ấn tượng sâu đậm quá?
 
Không nước mắt - Tạp văn PDF. In Email
TRUYỆN - Nguyễn Ngọc Tư
Chuyện đi đám, với mấy thím ở quê, bao giờ cũng có tổng kết, có dư vị. Tiệc cưới tàn, họ tranh cãi món nào ngon nhất và dư bao nhiêu… mâm. Đám giỗ tàn, họ bình luận con cháu nhà đó về đủ mặt không. Tang lễ tàn, câu chuyện dọc dài trên con đường về là người nhà ấy ai than khóc nhiều nhất cho kẻ vừa nằm xuống.
 
Nhớ nhớ quên quên PDF. In Email
TRUYỆN - Nguyễn Ngọc Tư
+ Tạp văn + Tháng bảy năm 1998, lần đầu tiên nó đi xa. Con nhỏ tuổi hai mươi bỏ lỡ cơ hội được ngắm nhìn cảnh lạ, người lạ vì bận… khóc. Nước mắt ròng rãi, mũi dãi sụt sùi. Nhớ nhà. Suốt quãng thời gian chơi vơi trên tàu, bỗng dưng nó thấy mình bất thường, khi không nhớ, không mường tượng ra khuôn mặt của những người thân, dù thương muốn chết.
 
Kỳ tích PDF. In Email
TRUYỆN - Nguyễn Ngọc Tư
Tạp văn Cứ như chị bị một cú sốc vậy. Suốt buổi chị chỉ tấm tắc, “Chú công an đó vui vẻ hết sức, đã nói chuyện hiền từ tử tế, mà còn cười…”. Ấn tượng về nụ cười sâu sắc đến nỗi chị quên than thở về mớ đĩa CD - chút vốn liếng buôn bán đã bị lập biên bản tịch thu mất rồi.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 2

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 28 29
30