Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Kiều Khanh không được chọn thi Hoa hậu Biển

Kiều Khanh không được chọn thi Hoa hậu BiểnKhông có tên trong số 40 thí sinh tham dự Beach Beauty, đại diện Việt Nam để lỡ cơ hội thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình trong phần thi phụ đầu tiên tại Miss World.

Phần thi Beach Beauty diễn ra vào tối 16/10 tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc. Người chiến thắng sẽ giành một suất vào thẳng bán kết Miss World 2010. Trong số 40 thí sinh được chọn, có nhiều người đẹp sở hữu thân hình lý tưởng như Hoa hậu Martinique, Thái Lan, Nga, Pháp... nhưng cũng có những đại diện có chiều cao khá khiêm tốn như: Miss Hong Kong (1,66 m), Miss Australia (1,69 m)...

Ngoài Kiều Khanh, nhiều người đẹp châu Á khác cũng bị loại như Hoa hậu Hàn Quốc, Philippines, Indonesia... Đại diện công ty Elite cho biết, Kiều Khanh không cảm thấy quá buồn khi lỡ cơ hội tham dự Beach Beauty, dù tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cô từng giành ngôi Người đẹp Biển.

Đại diện Việt Nam nhận định, trong số 75 thí sinh không được lựa chọn, có nhiều gương mặt sở hữu vóc dáng rất đẹp như Hoa hậu Venezuela, Thụy Điển... Nhưng họ đều tỏ ra vui vẻ bình thường. Theo Kiều Khanh, Miss World chỉ như một cuộc chơi, cô không đặt nặng vấn đề ăn thua.

Kiều Khanh không được chọn thi Hoa hậu Biển_0

Kiều Khanh cao 1,76 m, cân nặng 53 kg, số đo ba vòng là 85-63-94. 

Về phần mình, đơn vị cử Kiều Khanh dự Miss World cũng cho biết, họ "tôn trọng các tiêu chí của Ban giám khảo cuộc thi".

Trượt phần thi phụ Beach Beauty và không tham dự Talent show, Kiều Khanh vẫn còn cơ hội vào thẳng bán kết Miss World qua 3 phần thi Sports Competition, Top Model và Beauty with a purpose hoặc qua sự lựa chọn của Ban giám khảo.

Theo VnExpress.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 184 Khách đang trực tuyến