Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

VĂN HOÁ

Email In PDF.

Bình chọn để Hoàng My vào top 15 Miss Universe

hoangmyBan tổ chức cuộc thi Miss Universe 2011 vừa chính thức công bố việc tuyển chọn gương mặt vào vòng bán kết (Top 15) sẽ được tổ chức thông qua cuộc bình chọn trực tuyến do người hâm mộ đề cử.

Email In PDF.

Chàng trai cộng đồng Vũ Trường An đã ra đi...

Chàng trai cộng đồng Vũ Trường An đã ra đi...Vào 18h ngày 23/7/2011, chàng trai cộng đồng Vũ Trường An đã ra đi mãi mãi, để lại bao tiếc nuối, xót thương đối với người ở lại. Trước khi ra đi An vẫn đau đáu vì dự án “Niềm tin và hi vọng” dành cho những bệnh nhi ung thư còn dang dở.

Email In PDF.

Những mỹ nhân Việt ứng xử khôn ngoan trong scandal

Những mỹ nhân Việt ứng xử khôn ngoan trong scandal Không phải ai cũng thích nổi tiếng bằng cách ầm ĩ scandal trên các mặt báo, vẫn có những mỹ nhân vô cùng khôn ngoan khi "trực diện" với những thông tin, dư luận trái chiều.

Email In PDF.

Chân dài Việt và những bộ ảnh siêu... ngây ngô

Chân dài Việt và những bộ ảnh siêu... ngây ngôCó bao giờ độc giả vừa nấu bánh chưng vừa luộc hoa sen, hay cho hai người đàn ông tí hon dùng dây kéo... vòng 1 của mình chưa? Nếu câu hỏi này được đưa ra thì chắc chắn, người hỏi sẽ bị phán là... dở hơi. Nhưng đây là chuyện có thật và có những kiều nữ trong giới showbiz Việt đã làm vậy.

Email In PDF.

Mỹ nhân Việt và scandal bủa vây: Vì đâu nên nỗi?

Mỹ nhân Việt và scandal bủa vây: Vì đâu nên nỗi?"Ngụp lặn" trong rất nhiều scandal diễn ra gần đây của các mỹ nhân, xét đến tận cùng, lỗi là do đâu?

Trang 1 trong tổng số 271

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 551 Khách đang trực tuyến