VĂN HOÁ
Đóng "Cô gái xấu xí", tôi được quá nhiều! PDF. In Email
Hậu trường

Đóng "Cô gái xấu xí", tôi được quá nhiều!Khi phim bắt đầu bấm máy, Ngọc Hiệp đã "doạ" là "Cô gái xấu xí" sẽ "ám" khán giả gần hai năm trời. Tròn 18 tháng sống chung với răng niềng và cặp kính quá khổ, với một bộ dạng xấu chưa từng thấy cũng là một quãng thời gian đáng nhớ trong sự nghiệp làm diễn viên của NSƯT Ngọc Hiệp.

Đọc thêm...
 
"Lập trình cho trái tim": Vừa xem vừa... "nhặt sạn" PDF. In Email
Hậu trường

"Lập trình cho trái tim": Vừa xem vừa... "nhặt sạn"“Lập trình cho trái tim” đang được phát sóng trên VTV3 và đang thu hút khá nhiều khán giả trẻ. Những tình huống hài hước khiến người xem cảm thấy được “giảm stress”, tuy nhiên phim còn khá nhiều “sạn”.

Đọc thêm...
 
Chuyện của "cô gái vót chông" Bích Việt PDF. In Email
Văn hóa

Chuyện của "cô gái vót chông" Bích ViệtThành người của công chúng, Bích Việt có bao nhiêu người hâm mộ nhưng chị một lòng một dạ thuỷ chung với chồng: “Mình cũng là người hay ghen nên không làm chồng khổ khi nổi tiếng”, chị cười vui.

Đọc thêm...
 
Tự Long: Dù say sóng vẫn hát say mê PDF. In Email
Hậu trường

Tự Long: Dù say sóng vẫn hát say mêBất ngờ gặp Thượng uý Vũ Tự Long sau thời gian xa cách, anh đen xạm đi nhiều nhưng nhanh nhẹn rắn rỏi trong phong thái ung dung sẵn sàng của người chiến sĩ. Vui vẻ kể chuyện, Tự Long bật mí rằng mình vừa có một chuyến công tác đặc biệt biểu diễn phục vụ chiến sĩ ngoài quần đảo Trường Sa.

Đọc thêm...
 
Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai "cave" PDF. In Email
Hậu trường

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai "cave"Vừa rời vai “cave” trong bộ phim gây nhiều tranh cãi 14 ngày phép, Ngọc Quyên lại sắm vai cô gái bị bỏ rơi trong phim Có lẽ nào ta yêu nhau. “Chân dài” này tâm sự sẽ lập gia đình khi người đàn ông cô muốn lấy làm chồng ngỏ lời cầu hôn…

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 175

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 509 khách Trực tuyến