Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Hậu trường
Nguyện ước đêm giao thừa của Hồ Ngọc Hà PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Nguyện ước đêm giao thừa của Hồ Ngọc HàCó thể nói, 2009 là một năm mà Hồ Ngọc Hà có nhiều sự kiện đáng được ghi nhận trong sự nghiệp của mình. Với hàng loạt tour diễn liên tiếp trong nước, bất cứ ở nơi đâu cô cũng tạo nên một sức hút mạnh mẽ.

 
Ngọc Khuê "lẳng lơ" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Ngọc Khuê "lẳng lơ"Cô ca sĩ có giọng hát trong veo này đã tham gia vào vai cô gái lẳng lơ, đanh đá trong bộ phim hài "Cả Ngố" do công ty nghe nhìn Thăng Long thực hiện.

 
Hiệp "gà": Đã hết nghiện và vẫn thiếu tiền! PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Hiệp "gà": Đã hết nghiện và vẫn thiếu tiền!Bỏ lại sau lưng những lời gièm pha "thằng nghiện", "chắc gì nó đã cai được", Hiệp "gà" đang nỗ lực để chứng tỏ với khán giả bằng hành động và những vai diễn của mình. Chạy show rất nhiều sau hơn một năm ra tù, song Hiệp lại "than" chưa đủ tiền để ra đĩa hài riêng, cho dù vẫn thấy anh lái xe hơi đi làm, mở công ty biểu diễn...

 
Hương Giang: Tự thấy mình ngoan vì chưa dính scandal PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

 Hương Giang: Tự thấy mình ngoan vì chưa dính scandal"Giang ủng hộ những chuyện tình người đẹp - đại gia. Họ chẳng có lỗi gì khi họ xinh đẹp hay giàu có. Gái tham tài, trai tham sắc".

 
Mai Phương Thúy: Mọi người có ghét cũng vui PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Mai Phương Thúy: Mọi người có ghét cũng vuiTrong số ba bộ phim truyện đoạt huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình lần thứ 29, chỉ có Âm tính (Hãng phim TFS thực hiện) chưa ra mắt khán giả. Nhiều lời khen ngợi của các thành viên ban giám khảo đã dành cho diễn xuất của hoa hậu Mai Phương Thúy trong bộ phim này.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong 197

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 533 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30