Đăng nhậpThăm dò

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Trang bạn

Hoa Sen Trang
Văn nghệ chủ nhật

Âm nhạc
"Em không xấu không xinh mà là em có duyên" PDF. In Email
VĂN HOÁ

"Em không xấu không xinh mà là em có duyên"Sau khi ra mắt album Trái cam mặt trời, giải nhất dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2005 Vương Dung có vẻ im hơi lặng tiếng khá lâu. Tình cờ gặp lại cô trong một buổi chiều cuối tuần tại Hà Nội, thấy Vương Dung dường như xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

 
Vừa trải qua một cuộc "đại trùng tu" PDF. In Email
VĂN HOÁ

Vừa trải qua một cuộc "đại trùng tu"Sau một thời gian trầm lắng, Hồ Quỳnh Hương, từng được xem là “cô gái lắm chiêu” của showbiz Việt, đang rục rịch xúc tiến cho việc tấn công trở lại và toàn diện hơn ở làng nhạc năm 2009.

 
Hồ Ngọc Hà: "Chảnh" phải văn hóa và tinh tế PDF. In Email
VĂN HOÁ

Hồ Ngọc Hà: "Chảnh" phải văn hóa và tinh tếChiều 10/3, tại Nhà hát TP.HCM, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến đã có mặt đông đủ để tập duyệt cho chương trình. PV đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Hồ Ngọc Hà - một trong những ca sĩ nhận được đề cử Giải ca sĩ/nhóm nhạc của năm. 

 
Những cái tên có "sức nặng" tại giải Cống hiến 2008 PDF. In Email
VĂN HOÁ

Những cái tên có "sức nặng" tại giải Cống hiến 2008Chưa đầy 24 giờ nữa, giải Cống Hiến lần thứ 4 sẽ được trao. Đến thời điểm này, dư luận đã định hình một cách tương đối những cái tên có sức nặng trong đánh giá của nhiều nhà báo.

 
"Nữ quyền" trong thế giới showbiz PDF. In Email
VĂN HOÁ

"Nữ quyền" trong thế giới showbizBáo chí hay gọi Madonna là “người đàn bà quyền lực” của thế giới. Xét theo ba tiêu chí: mức nổi tiếng (qua độ thu hút của ngôi sao đối với giới truyền thông và tần suất xuất hiện trên báo chí), mức thu nhập và mức ảnh hưởng về nghề nghiệp, Madonna đều xứng đáng chiếm vị trí hàng đầu, vì thế, “nữ hoàng nhạc pop” trở thành “người đàn bà quyền lực” số 1 của Showbiz thế giới - một vị trí mà nhiều nữ (và cả nam) nghệ sĩ nổi tiếng khác không thể chạm tới.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 25

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến